Banana Games sắp ra mắt game Spartly Defence

Banana Games sắp ra mắt game Spartly Defence

Theo các thông tin mà Banana Games chia sẻ với chúng tôi, đơn vị này chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mới mang chủ đề về Trường Sa. Người chơi sẽ được điều khiển máy bay để tuần tra trên bầu trời Trường Sa và tiêu diệt các tàu hải quân của địch tấn công Trường Sa.

Banana Games sắp ra mắt game Spartly Defence 1

Về bối cảnh của game, quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam, nước X muốn dùng vũ lực để chiếm lấy nên dùng hải quân để đánh chiếm. Việt Nam được sự hỗ trợ của các nước yêu chuộng hòa bình, kiên quyết đánh trả để bảo vệ chủ quyền của đất nước. Các đồng minh sẽ hỗ trợ tài chính, vũ khí cho Việt Nam để đẩy lùi quân xâm lược.

Người chơi sẽ thực hiện việc điều khiển máy bay và bay tuần tra trên bầu trời Trường Sa. Nếu phát hiện thấy tàu hải quân của địch xuất hiện thì thực hiện ném bom để tiêu diệt. Mục tiêu của người chơi là không cho hải quân phe địch tiếp cận và bắn sập lá cờ Tổ quốc được đặt trên đảo. Các loại vũ khí được sử dụng bao gồm các loại bom thường, bom chùm và các loại vũ khí được tiếp viện bao gồm như bom thông minh, bom nguyên tử, tên lửa chống máy bay, tên lửa chống hạm và tiền.Vũ khí sử dụng có loại sẽ tấn công các mục tiêu trên mặt biển,có loại sẽ dùng chống các mục tiêu trên không và có loại sẽ tấn công cả hai.

Banana Games sắp ra mắt game Spartly Defence 2

Vật phẩm, vũ khí hỗ trợ của các đồng minh hỗ trợ Việt Nam sẽ được thả dù xuống trên bầu trời Trường Sa để người chơi có thể dễ dàng bắt lấy. Một số vật phẩm dùng phòng thủ như gạch dùng để nâng cấp độ bền cột cờ hay xăng dùng cho máy bay… Ngoài ra game còn có một số vật phẩm đặc biệt như nghị quyết Liên Hiệp Quốc dùng để phản đối chiến tranh. Khi được sử dụng vật phẩm này sẽ có một loạt máy bay của các nước đồng minh ném bom rải thảm hỗ trợ cho Việt Nam. Nếu muốn, các bạn cũng có thể dùng vật phẩm hối lộ hoặc tiền để ngưng chiến tranh, lúc này các bạn sẽ được qua màn mà không cần tiếp tục chiến đấu.

Theo chia sẻ của đại diện Banana Games, game có tên gọi là Spartly Defence. Dự kiến, phiên bản Android sẽ có mặt trên Google Play vào cuối tháng 10/2012 hoặc đầu tháng 11/2012. Phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS sẽ được phát hành vào cuối tháng 11/2012. Phiên bản dành cho Android sẽ có hai phiên bản là miễn phí và thu phí.

Đại diện Banana Games cũng cho biết thêm, Spartly Defence sẽ có mặt trên trên cả chợ ứng dụng App Store của Apota tại Việt Nam nữa. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam sẽ có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế. Đặc biệt, người dùng Việt Nam có thể sử dụng tin nhắn SMS để mua game thay vì thẻ Visa cho các phiên bản quốc tế.

Quay trở lại một chút với Banana Games, Spartly Defence là tựa game thứ hai của nhóm được ra mắt trong năm nay. Tựa game đầu tay của Banana Games là Funny Fishing, một tựa game câu cá hoàn toàn miễn phí và được phát hành trên Google Play từ tháng 08/2012 vừa qua. Mặc dù là tựa game đầu tay của Banana Games nhưng Funny Fishing cũng đã giành được những thành công đáng khích lệ. Cụ thể, có thời điểm tựa game này từng được xếp hạng 11 trên bảng xếp hạng game casual miễn phí của Google Play.

Theo: VGDN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: