Bàn Long 3D: Thử nghiệm quốc chiến liên máy chủ

Bàn Long 3D: Thử nghiệm quốc chiến liên máy chủ

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, trong phiên bản sắp ra mắt, những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Bàn Long 3D sẽ được thưởng thức một tính năng rất hấp dẫn mang tên quốc chiến liên máy chủ. Để chuẩn bị cho tính năng quốc chiến liên máy chủ sắp ra mắt, VNG cho mở cửa máy chủ Đấu Trường vào 20h30 tối nay (26/11/2015) để thử nghiệm tính năng này.

Quốc chiến liên máy chủ trong Bàn Long 3D

Năm mươi người chơi có lực chiến cao nhất tại mỗi máy chủ sẽ được tham gia thử nghiệm quốc chiến liên máy chủ tại máy chủ Đấu Trường diễn ra vào 21h00 tối nay. Được biết, máy chủ Đấu Trường chỉ mở cửa từ 20h30 đến 22h30 các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Và chỉ có những người chơi nằm trong danh sách 50 người chơi có lực chiến cao nhất mỗi máy chủ mới có thể đăng nhập vào máy chủ Đấu Trường.

Quốc chiến liên máy chủ trong Bàn Long 3D

Trong giai đoạn thử nghiệm, máy chủ Đấu Trường sẽ giúp người chơi Bàn Long sớm làm quen với tính năng quốc chiến liên máy chủ. Phần thưởng, điểm tích lũy tại máy chủ Đấu Trường sẽ không có giá trị trong các máy chủ đang hoạt động của Bàn Long 3D. Bù lại, những người được đăng nhập máy chủ Đấu Trường là những người đầu tiên khám phá tính năng quốc chiến liên máy chủ và có thể tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan:  MU Awaken chính thức ra mắt từ 10:00 sáng nay

Các bạn quan tâm tới các bản cập nhật mới của Bàn Long 3D có thể tham khảo thêm tại website banlong.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: