Bàn Long 3D: Chơi game dễ, thành trùm khó

Bàn Long 3D: Chơi game dễ, thành trùm khó

Tiếp xúc với Bàn Long 3D từ những cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy cảm giác quen thuộc bởi lối chơi đơn giản, thuận tiện. Tuy nhiên, trở thành một cường giả ngạo thị thiên hạ thì là vấn đề nan giải.

Lối chơi đơn giản, dễ chơi…

Về mặt lối chơi, Bàn Long 3D cung cấp những hỗ trợ “tận răng” giúp người chơi mới không bị “ngộp” với loạt tính năng đa dạng của trò chơi này. Đơn giản như hệ thống nhiệm vụ chính tuyến có hướng dẫn cụ thể, người chơi chỉ cần chạm nhẹ là có thể di chuyển đến nơi và hoàn thành nhiệm vụ. Hay cơ chế luyện cấp trong Bàn Long 3D cũng được đơn giản hóa với tính năng tự động đánh quái giúp người chơi không phải tiêu hao quá nhiều sức lực.

Đừng vội “khi dễ” những hỗ trợ này từ Bàn Long 3D. Nếu không nhờ điều này, người chơi chắc hẳn sẽ phải “mệt bở hơi tai” với một loạt các hoạt động hàng ngày diễn ra trong Bàn Long 3D. Từ Hỗn Độn Sơ Khai đến những nhiệm vụ khó nhằn hơn như Thiên Ma Kiếp hay Ma Hóa Đế, Trục Lộc Chiến… sẽ ngốn hết thời gian của bạn. Do đó, những hỗ trợ mà Bàn Long 3D cung cấp sẽ giúp người chơi giải tỏa khá nhiều áp lực và tập trung tận hưởng đồ họa cùng những tính năng hấp dẫn.

Bàn Long 3D: Chơi game dễ, thành trùm khó

…nhưng không dễ bá đạo

Dễ chơi là thế, nhưng để ngạo thị thiên hạ trong Bàn Long 3D lại là một vấn đề nan giải. Việc xây dựng nhân vật trong Bàn Long 3D đòi hỏi những tính toán hợp lí và không hề có công thức nào để tạo ra một nhân vật hoàn hảo.

Tuy chỉ có ba lớp nhân vật nhưng cách xây dựng nhân vật trong Bàn Long 3D là thiên biến vạn hóa và đòi hỏi người chơi phải ứng biến linh hoạt cho phù hợp với lối chơi của mình. Lấy ví dụ với nhân vật Kiếm Sĩ, người chơi có thể lên theo hướng tấn công để dứt điểm đối phương nhanh gọn lẹ hoặc lên theo hướng phòng thủ để hỗ trợ đồng đội. Lên theo hướng tấn công có thể chiến đấu độc lập nhưng khi tham gia quốc chiến thì hướng phòng thủ được đánh giá cao hơn.

Tin liên quan:  VNG công bố phát hành Tân Võ Lâm

Bàn Long 3D: Chơi game dễ, thành trùm khó

Thêm vào đó, tuy việc làm nhiệm vụ đã được đơn giản hóa, nhưng để có thể có được những phần thưởng quý giá, người chơi sẽ phải tham gia đầy đủ các hoạt động hàng ngày. Đây là cách tốt nhất để săn tìm những trang bị cần thiết cũng như rèn luyện cấp độ cho người chơi.

Đặc biệt với những hoạt động đòi hỏi kĩ năng chiến đấu cao, người chơi sẽ không thể vượt qua nếu chỉ cắm máy. Các tính năng tự động sẽ không hỗ trợ quá nhiều trong những trường hợp này nên người chơi sẽ phải “trổ hết ngón nghề” nếu muốn giành chiến thắng.

Phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Bàn Long 3D vừa được VNG trình làng vào ngày 26/10/2015 vừa qua. Dự kiến, đợt thử nghiệm Alpha Test của Bàn Long 3D sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2015. Phiên bản Closed Beta của Bàn Long 3D dự kiến sẽ được trình làng trong đầu tháng 11. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thứcfanpage Bàn Long 3D trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: