Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test

Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test

Như các thông tin mà GameLandVN đã giới thiệu từ trước, đợt thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Bàn Long 3D đã chính thức khởi động vào sáng ngày 26/10/2015. Trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test (từ ngày 26/10 đến ngày 30/10/2015), vào 16h00 hàng ngày, tất cả người chơi sẽ nhận được 1.000 kim nguyên bảo và 200.000 bạc qua thư.

Thêm vào đó, các tài khoản tham gia thử nghiệm Alpha Test sẽ nhận được quà tri ân khi Bàn Long 3D bước vào giai đoạn Closed Beta.

Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 1

Trước khi bắt đầu hành trình khám phá Bàn Long 3D, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Cung Thủ hoặc Pháp Sư. Kiếm Sĩ có những kĩ năng cận chiến xuất sắc, Cung Thủ có sở trường về sát thương tầm xa và Pháp Sư sở hữu những pháp thuật vô cùng mạnh mẽ.

Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 2

Trong hành trình tìm kiếm nhẫn Bàn Long, hệ thống thú cưỡi và thú cưng đa dạng của Bàn Long 3D sẽ luôn đồng hành và không để người chơi phải đơn độc trong quá trình chiến đấu. Điểm đặc biệt của Bàn Long 3D là người chơi sẽ được “lái” những chiến xa bắt mắt. Bên cạnh thú cưỡi, hệ thống thú cưng trong Bàn Long 3D cũng có khả năng thay đổi hình dạng với nhiều hình dạng đặc sắc.

Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 3
Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 4
Bàn Long 3D bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 5

Các bạn quan tâm tới Bàn Long 3D có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ banlong.360game.vnfanpage Bàn Long 3D trên Facebook.

Tin liên quan:  NSTT: Hướng dẫn vượt ải sự kiện Vực Gió

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: