Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay

Qplay là chợ ứng dụng di động do công ty cổ phần giải pháp CNTT và truyền thông Sunnet phát triển. Chiếm đa số trên chợ ứng dụng Qplay của Sunnet là game với đủ mọi thể loại từ game cho hệ điều hành Android, iOS đến các game chạy trên nền tảng Java cho các dòng điện thoại cấp thấp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ba tựa game Việt đáng chú ý trên chợ ứng dụng Qplay do Sunnet phát triển.

Cổ Loa

Game lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ Mỵ Châu Trọng Thủy với chiếc nỏ thần bắn ra mũi tên trăm phát trăm trúng. Cổ Loa thuộc dòng game phòng thủ, bạn phải có chiến thuật sử dụng những vật phẩm có sẵn trong game để tiêu diệt hết quân địch. Cách chơi game cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chiếc nỏ thần để bắn tiêu diệt quân địch đang tấn công thành. Mỗi kẻ địch có một đặc điểm và vũ khí khác nhau, bạn phải lựa chọn những vật phẩm phù hợp để chống lại sự tấn công của chúng.

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 1

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 2

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 3

Ô ăn quan

Vẫn là cách chơi quen thuộc, các bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi dân gian Ô ăn quan trên các thiết bị di động thật thú vị. Ô ăn quan có hai chế độ chơi là chơi một mình và chơi hai người. Nếu bạn chọn chơi một mình thì bạn phải chiến đấu với máy. Lúc mới tham gia, bạn sẽ được được chọn độ khó để bắt đầu. Ô ăn quan hiện có hai phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS. Phiên bản Android của Ô ăn quan tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Tin liên quan:  Kim chi & Củ cải có mặt trên chợ ứng dụng Qplay

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 4

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 5

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 6

Bắn cung siêu đẳng

Bắn cung siêu đẳng có nhiều mức độ chơi từ dễ cho đến khó. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game chỉ cần ngắm bắn thật chuẩn để giành lấy nhiều phần thưởng thú vị từ Qplay. Những game thủ có điểm cao nhất trong tháng sẽ được nhận nhiều phần quà thú vị. Trò chơi này đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play và Qplay. Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 7

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 8

Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay 9

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: