Bá Thiên Hạ chuẩn bị chạm ngưỡng luân hồi

Bá Thiên Hạ chuẩn bị chạm ngưỡng luân hồi

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, Nam Trường Giang sẽ là máy chủ đầu tiên chạm ngưỡng luân hồi trong Bá Thiên Hạ. Theo đó, tất cả người chơi tại máy chủ Nam Trường Giang sẽ được chuyển kiếp (luân hồi) qua một máy chủ mới.

Được biết, tính năng luân hồi của trò chơi di động trực tuyến Bá Thiên Hạ sẽ được khởi động khi một máy chủ đạt tới một giới hạn thời gian nhất định hoặc một quốc gia trong máy chủ đó thống nhất được các quốc gia còn lại.

Dương Châu chuẩn bị thống nhất Nam Trường Giang

Dương Châu chuẩn bị thống nhất Nam Trường Giang

Tại máy chủ Nam Trường Giang, Dương Châu đã đè bẹp các quốc gia còn lại với việc chiếm được 80/86 tổng số thành trì của máy chủ này. Với sức mạnh hiện tại cộng với tính năng công thành chiến được mở liên tục không giới hạn, dự đoán chỉ trong một thời gian ngắn sắp tới, Dương Châu sẽ là bá chủ tại Nam Trường Giang.

Luân hồi trong Bá Thiên Hạ cũng tương tự như tính năng trùng sinh trong Võ Lâm Truyền Kỳ hay reset trong MU Online. Sau khi luân hồi, người chơi sẽ quay trở lại cấp độ 1 nhưng vẫn giữ lại được những vật phẩm quý hiếm cũng như vàng của mình tại kho luân hồi.

Quy tắc tiến hành luân hồi

Quy tắc tiến hành luân hồi

Bên cạnh đó, ME Corp cũng hỗ trợ người chơi bằng việc tặng một lượng vàng khá lớn (tối đa lên tới 10.000 vàng) để khởi đầu lại hành trình chinh phục Bá Thiên Hạ một cách dễ dàng hơn.

Tin liên quan:  ME Corp tung game mới đón Tết Nguyên Đán

Các bạn quan tâm tới Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại bth.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: