Bá Khí Giang Hồ thử nghiệm Alpha Test

Bá Khí Giang Hồ thử nghiệm Alpha Test

Theo các thông tin mới được công ty 5 Stars công bố, trò chơi trực tuyến Bá Khí Giang Hồ của hãng này sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 06/11/2013 tới đây. Cụ thể, Bá Khí Giang Hồ thử nghiệm Alpha Test vào 11h00 sáng mai (06/11/2013) với số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm giới hạn là 1.000 tài khoản.

Bá Khí Giang Hồ thử nghiệm Alpha Test 1

Theo giới thiệu của 5 Stars, Bá Khí Giang Hồ sở hữu hàng trăm nhân vật thuộc nhiều môn phái từ năm bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung là Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ và Tiếu Ngạo Giang Hồ. Trò chơi này là một thế giới bài phép thuật đầy màu sắc nhưng không quá xa lạ với những người chơi yêu thích thể loại này.

Bá Khí Giang Hồ có hệ thống gameplay kế thừa các tính năng đặc sắc của thể loại nhập vai truyền thống, kết hợp với các tính năng riêng của thể loại thẻ bài theo hướng phát triển game mạng xã hội, tạo ra một thế giới vô cùng đông đảo người chơi tương tác lẫn nhau. Đặc biệt, game không có giới hạn về cấp độ, người chơi có thể tự phát triển nhân vật của mình tùy theo khả năng.

Bá Khí Giang Hồ thử nghiệm Alpha Test 2

Bá Khí Giang Hồ có hệ thống PvE được chia làm nhiều chương. Mỗi chương có 12 ải với nội dung diễn biến theo từng truyện. Người chơi cần thường xuyên rèn luyện tại các ải để thăng cấp bản thân và thu thập các thẻ hiệp khách, trang bị, bí kíp và các vật phẩm khác. Mở đầu chương 1 là sơ nhập giang hồ với phần câu truyện phỏng theo tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ. Càng về các chương sau, ải sẽ có độ khó càng cao, đòi hỏi người chơi phải nâng cao thực lực đội ngũ để chinh phục.

Tin liên quan:  Ngắm Meiji Greenie trong cosplay Bá Khí Giang Hồ

Bá Khí Giang Hồ là trò chơi trực tuyến đa nền tảng và hỗ trợ cả Android, iOS và web. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: