Bá Khí Giang Hồ mở cửa phiên bản Closed Beta

Bá Khí Giang Hồ mở cửa phiên bản Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, 5 Stars vừa mở cửa phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Bá Khí Giang Hồ vào lúc 11h00 ngày 18/11/2013 vừa qua. Phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Bá Khí Giang Hồ hiện hỗ trợ cả hai hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Được biết, phiên bản Closed Beta của Bá Khí Giang Hồ được trình làng sau 4 ngày thử nghiệm Alpha Test.

131118_gamelandvn_bakhigiangho01

Là một game sở hữu hàng trăm hiệp khách của năm bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Đông Tà, Tây Độc, Tiêu Phong, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… nhưng 5 Stars đã tự tin tuyên bố Bá Khí Giang Hồ không phải là một game “clone”. Người chơi sẽ sưu tập các hiệp khách để xây dựng một tổ đội chinh phục các thử thách trong game đồng thời kết bái, tranh đoạt, giải cứu, cướp tiêu, bắt nô lệ những người chơi khác trong game như một hình thức chiến đấu và tồn tại trong thế giới kiếm hiệp xưa.

Bá Khí Giang Hồ có hệ thống PvE đặc sắc được chia làm các chương. Trong mỗi chương có 12 ải với nội dung diễn biến của từng truyện. Người chơi cần thường xuyên rèn luyện tại các ải để thăng cấp bản thân và thu thập các thẻ hiệp khách, trang bị, bí kíp và các vật phẩm khác.

Tin liên quan:  Tặng tài khoản thử nghiệm Bá Khí Giang Hồ

Các bạn quan tâm tới Bá Khí Giang Hồ có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: