Liên Quân Mobile thay đổi cách chọn đội tuyển dự AWC

Liên Quân Mobile thay đổi cách chọn đội tuyển dự AWC

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Garena Việt Nam vừa công bố các thay đổi liên quan đến việc tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) 2018 diễn ra tại Mỹ vào tháng 7 tới đây. Theo đó, Garena Việt Nam sẽ hủy bỏ vòng loại khu vực Việt Nam và đội tuyển vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 sẽ đại diện Việt Nam tham dự AWC 2018.

Arena of Valor World Cup (AWC) 2018

Nguyên nhân của thay đổi này là do Tencent Games sẽ tổ chức Training Camp cho các đội tuyển tham dự AWC vào tháng 6/2018 tại Thái Lan. Bên cạnh đó, Tencent Games còn yêu cầu đại diện các khu vực tham dự AWC 2018 phải có hộ chiếu và visa (thị thực nhập cảnh) vào Mỹ trước khi tham dự Training Camp.

Thông báo từ Garena Việt Nam cho biết, bên cạnh 5 thành viên chính thức tới từ đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018, 2 thành viên dự bị có thể được đội vô địch lựa chọn từ các đội tuyển khác. Một trong hai thành viên này sau đó sẽ được lựa chọn vào đội tuyển Việt Nam tham dự AWC 2018.

Liên Quân Mobile Đấu Trường Danh Vọng

Ngoài ra, Garena Việt Nam cũng thông báo thay đổi hệ thống giải đấu Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile. Theo đó, bắt đầu từ năm 2018, Đấu Trường Danh Vọng chỉ còn được tổ chức hai mùa giải mỗi năm, bao gồm Mùa Xuân và Mùa Đông. Việc điều chỉnh hệ thống giải đấu tại Việt Nam được giải thích là để phù hợp với hệ thống giải đấu quốc tế của Liên Quân Mobile, bao gồm: Arena of Valor World Cup và Arena of Valor International Championship.

Tin liên quan:  Relics of Gods mở đăng kí thử nghiệm Closed Beta

Nguồn:
Thông tin mới nhất từ giải CKTG AWC 2018 và những thay đổi trong hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile Việt Nam. Thông báo chính thức trên trang chủ Liên Quân Mobile.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: