Avengers Huyền Thoại “công phá” bảng xếp hạng App Store

Avengers Huyền Thoại “công phá” bảng xếp hạng App Store

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Avengers Huyền Thoại của VTC Online đang dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên Google Play và App Store. Cụ thể, theo thống kê của App Annie, Avengers Huyền Thoại đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trò chơi hành động (action game) của Google Play và vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trò chơi phiêu lưu (adventure game) trên App Store.

Chia sẻ về những thành công bước đầu của Avengers Huyền Thoại, anh Nguyễn Mai Anh, Giám đốc Sản phẩm, cho biết: “Quá trình chuẩn bị phát hành game gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc thuyết phục Ban giám đốc đồng ý mua một trò chơi có phong cách hoàn toàn khác biệt, đến khi làm mọi việc xong xuôi sẵn sàng ra mắt thì gặp một loạt vấn đề từ đối tác đến các store. Đến giờ mở cửa game cũng chưa hết lận đận khi một số thiết bị không thể tự động cập nhật game được. Nhưng cuối cùng, vạn sự khởi đầu nan đã qua. Chúng tôi đã khắc phục hết tất cả để xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Thành quả này chỉ là bước đầu mà chúng tôi còn phải duy trì và phát triển nhiều hơn nữa”.

Avengers Huyền Thoại công phá bảng xếp hạng App Store
Avengers Huyền Thoại công phá bảng xếp hạng App Store

Các bạn quan tâm tới Avengers Huyền Thoại có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức tại địa chỉ a.goplay.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: