Tổng quan về game mobile Avatar do Tea Mobi phát hành

Avatar

Giới thiệu chung

Bạn muốn là công dân của thành phố này, bạn sẽ là chính bạn trong thế giới thực hay bạn là ai đó bạn mong muốn được trở thành! Trong trò chơi, bạn có thể tạo nhân vật, kết bạn, chat, chăm sóc và trồng cây trong trang trại của mình, chơi các trò chơi đơn giản cùng bạn bè, xây nhà… Tất cả ở đây, ngay trong tầm tay!

Avatar 1

Kịch bản trò chơi

Kịch bản chính của trò chơi xoay quanh người chơi, người chơi sẽ khám phá thế giới trong trò chơi thông qua các hoạt động của mình. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

Avatar 2

Quy trình tham gia trò chơi

Sau khi đăng nhập thành công , người chơi lựa chọn cho mình giới tính nam hay nữ để tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi. Tiếp theo, người chơi bắt đầu khám phá các khu vực trong trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

Avatar 3

Người chơi tương tác với các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi bằng phím tương tác trên điện thoại và thiết bị di động. Nhân vật có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản như ngồi, quỳ, nhảy, nằm, khóc, cười, nháy mắt, buồn, lêu lêu, …

Người chơi thông qua các hoạt động của mình sẽ chi phối đến năm chỉ số của mình là: thân thiện, gây rối, sành điệu, vui vẻ và sức khỏe. Các chỉ số tốt như thân thiện, vui vẻ, sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng nếu người chơi cân bằng mọi công việc của mình trong trò chơi và có hành vi hòa đồng với mọi người, nếu người chơi gây rối hay chat có nội dung không hay sẽ bị cộng điểm gây rối và nếu nhiều quá thì tài khoản đó sẽ bị khóa hay cấm vĩnh viễn.

Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và các chỉ số tăng đều thì người chơi sẽ được lên cấp để làm các nhiệm vụ lớn hơn.

Avatar 4

Tên game: Avatar

Thể loại: MMORPG

Phát triển: Tea Mobi

Phát hành: Tea Mobi

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: teamobi.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: