Audition Mobile: Sản phẩm ấn tượng của sinh viên Việt

Audition Mobile: Sản phẩm ấn tượng của sinh viên Việt

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, một nhóm sinh viên đến từ ĐH Tôn Đức Thắng mang tên GOATS Team vừa cho ra mắt một trò chơi di động khá ấn tượng mang tên Audition Mobile. Đây là bài tập thực hành tại trường nhưng các sinh viên này đã tạo nên một tựa game âm nhạc khá ấn tượng. Mặc dù chất lượng game không thể so sánh được với các sản phẩm của các công ty chuyên nghiệp nhưng với sự tích cực trong việc cập nhật game và hỗ trợ khách hàng, Audition Mobile đã đạt được một số thành công nhất định.

Audition Mobile: Sản phẩm ấn tượng của sinh viên Việt 1

Lấy ý tưởng từ trò chơi trực tuyến Audition do T3 Entertainment phát triển, Audition Mobile thừa hưởng lối chơi quen thuộc của trò chơi này. Vẫn với những nút bấm và thanh nhịp điệu quen thuộc của Audition, người chơi sẽ phải lắng nghe nhịp điệu của bài hát để bấm đúng nhịp điệu và giành điểm tối đa. Tuy nhiên, để tương thích với các thiết bị di động có cấu hình thấp, Audition Mobile đã cắt giảm nhiều tính năng như không có nhân vật, không có cửa hàng, không có phần chơi online, …

Đồ họa và âm thanh cũng là một điểm yếu của Audition Mobile. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên thông cảm bởi đây chỉ là một bài tập của GOATS Team và nhóm không có ý định thương mại hóa sản phẩm này. Hình ảnh trong Audition Mobile được thiết kế khá kém, trò chơi này cũng không có định dạng HD nên khi thử nghiệm game trên máy tính bảng có thể nhìn rõ răng cưa của các phím bấm trong game.

Audition Mobile: Sản phẩm ấn tượng của sinh viên Việt 2

Về mặt nội dung, Audition có khoảng trên dưới 100 bài hát với nhiều thể loại khác nhau. Nội dung game được cập nhật khá thường xuyên. Theo ghi nhận của GameLand Mobile, GOATS Team hỗ trợ người chơi khá thích cực trên fanpage của Audition Mobile trên mạng xã hội Facebook.

Về mặt kinh doanh, Audition Mobile được phát hành miễn phí và doanh thu của sản phẩm này phụ thuộc vào quảng cáo trong game. Cũng theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được thì trong thời gian gần đây, lượt tải của Audition Mobile tăng trưởng khá tích cực. Có lẽ một phần bởi GOATS Team có tham gia chương trình hỗ trợ quảng cáo của Amobi. Việc này khiến cho Audition Mobile được quảng bá rộng rãi hơn khi Amobi có khá nhiều sản phẩm tham gia vào mạng quảng cáo này.

Các bạn game thủ quan tâm tới Audition Mobile có thể tìm hiểu thêm và tải game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: