Au Mobile “thỏa lòng” các cặp đôi với cập nhật mới

Au Mobile “thỏa lòng” các cặp đôi với cập nhật mới

Trong bản cập nhật mới ra mắt của Au Mobile, rất nhiều cặp đôi đã được mãn nguyện khi VTC Mobile cho ra mắt tính năng kết hôn. Cũng trong bản cập nhật lần này, VTC Mobile còn trình làng thêm nhiều ca khúc mới và những bộ thời trang mới.

Au Mobile “thỏa lòng” các cặp đôi với cập nhật mới 1

Tính năng được nhiều người chơi mong đợi nhất đã có mặt trong Au Mobile

Au Mobile là một trò chơi rất đặc biệt khi cộng đồng người chơi của trò chơi này có rất nhiều đôi uyên ương. Hẳn khó có người chơi nào quên những hình ảnh hạnh phúc, xúc động của rất nhiều đôi yêu nhau, những cặp vợ chồng đã chia sẻ trên fanpage và trang cá nhân của mình. Chỉ trong một tháng sau khi ra mắt, VTC Mobile đã liên tục nhận yêu cầu về việc tổ chức kết hôn trong game.

Au Mobile “thỏa lòng” các cặp đôi với cập nhật mới 2

Bích Phương rất hào hứng với Au Mobile

Đáp lại mong muốn của người chơi, từ chiều ngày 08/01/2014, những đôi tình nhân của Au Mobile sẽ có cơ hội tổ chức hôn lễ, chính thức gắn bó với nhau trong thế giới âm nhạc này. Đây sẽ là một trong những tính năng nổi bật nhất của phiên bản này, giúp các bạn trẻ yêu nhau có thêm một nơi để cùng chia sẻ niềm vui, chia sẻ đam mê.

Cũng trong phiên bản mới này, VTC Mobile đã công bố “nhập khẩu” 300 bộ đồ thời trang cực chất vào cửa hàng Au Mobile của mình. Au Mobile cũng tăng thêm 5 bài hát mới rất hay cho người chơi thưởng thức.

Tin liên quan:  Tặng 500 giftcode Anh Hùng Thiếp game Thánh Tướng

Au Mobile “thỏa lòng” các cặp đôi với cập nhật mới 3

Bùi Anh Tuấn cũng đang tham gia Au Mobile

Bắt đầu từ chiều ngày 08/01/2013, thế giới Au Mobile đã có những thay đổi nhằm “thỏa lòng” mong đợi của rất nhiều bạn trẻ đam mê trò chơi này. Để chào đón bản cập nhật đầu tiên của Au Mobile, nhà phát hành VTC Mobile cũng tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn kéo dài liên tục từ nay cho đến cuối tháng 02/2014.

Các bạn qua tâm tới bản cập nhật mới cũng như các sự kiện đang diễn ra của Au Mobile có thể theo dõi thêm tại trang chủ aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: