Au Mobile: Phiên bản Tình Yêu chính thức ra mắt

Au Mobile: Phiên bản Tình Yêu chính thức ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Au Mobile mang tên Tình Yêu đã được VTC Mobile trình làng vào ngày 11/09/2014 vừa qua. Đúng với tên gọi Tình Yêu, các tính năng được trình làng trong bản cập nhật lần này chủ yếu hướng tới các cặp đôi trong game như nhảy đội, trứng thời gian và sảnh ghép đôi tự động.

Au Mobile: Phiên bản Tình Yêu chính thức ra mắt 1

Một trong những tính năng được mong chờ nhất trong phiên bản mới là chế độ nhảy đôi. Đây là chế độ nhảy kết hợp giữa nhảy thường và nhảy tiết tấu. Người chơi sẽ chủ động lựa chọn bạn nhảy và thực hiện những động tác vũ đạo đôi. Đặc biệt, nếu đã là một cặp đôi trong game, khi cả 2 đạt được điểm perfect cùng lúc sẽ nhận được điểm tim và điểm tình cảm tăng gấp nhiều lần.

Au Mobile: Phiên bản Tình Yêu chính thức ra mắt 2

Cũng được mong chờ không kém chế độ nhảy đôi là đạo cụ trứng thời gian. Trứng thời gian chính là nơi lưu giữ khoảnh khắc đẹp cũng như thay lời nhắn gửi yêu thương giữa bạn bè, cặp đôi. Để sử dụng đạo cụ này, người chơi có thể mua trứng trong gian hàng, gửi lời nhắn đến bạn hoặc gấu của mình vào quả trứng đó rồi chôn xuống một nơi bất kì trong Au café. Sau ba ngày, một trong hai người sẽ mở quả trứng, nếu cả hai cùng mở sẽ được thêm quà tặng đặc biệt. Nếu trót quên, trứng sẽ mở sau 15 ngày và tự động gửi thư thông báo đến người chơi.

Tin liên quan:  Clip 8/3 gây sốt của game thủ Au Mobile

Au Mobile: Phiên bản Tình Yêu chính thức ra mắt 3

Sảnh định mệnh hay còn gọi là sảnh ghép đôi cũng là một tính năng được nhắc tới khá nhiều trong bản cập nhật mới. Trong một khoảng thời gian nhất định, khi người chơi Au Mobile click vào ngôi sao trên màn hình, hệ thống sẽ tự động ghép đôi với một người khác giới, chưa kết hôn, chưa hẹn hò, dựa trên chỉ số phù hợp giữa 12 cung hoàng đạo rồi mở phòng cho hai người làm quen với nhau.

Ngoài ba tính năng kể trên, bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 11/09/2014 còn mang đến cho người chơi Au Mobile nhiều tính năng thú vị khác như sàn thi đấu, thủy cung, hiệu sách … Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Au Mobile có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: