Au Mobile: Nhảy bong bóng rất “sướng”

Au Mobile: Nhảy bong bóng rất “sướng”

Kiểu nhảy bong bóng của Au Mobile có vẻ ít được ưa chuộng bởi những người mới chơi, do cách nhảy khá khó, số lượng phím bấm nhiều và đòi hỏi độ tập trung cao. Thế nhưng có một điều thú vị mà có thể các bạn không biết, đối với người chơi phiên bản Au Mobile nước ngoài, bong bóng chính là cách nhảy được ưa chuộng nhất.

131213_gamelandvn_aumobile01

Vừa ra mắt hai ngày nhưng trò chơi vũ đạo của VTC Mobile đã leo lên vị trí số 1 trên App Store và trở thành một trong những trò chơi di động trực tuyến được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Trò chơi này sở hữu ba cách chơi chính gồm nhảy thường, nhảy tiết tấu và nhảy bong bóng. Trong đó nhảy thường có vẻ vẫn là cách nhảy được ưa chuộng nhất còn nhảy bong bóng có vẻ được ít chủ phòng lựa chọn nhất. Có lẽ lý do đơn giản là vì kiểu nhảy này khó nhất.

131213_gamelandvn_aumobile02

Ở cấp độ khó, hầu như mỗi nốt nhạc người chơi đều phải “đập” một bóng. Số lượng bóng quá nhiều khiến người chơi thậm chí hoa cả mắt và chỉ còn biết … bấm bừa. Tuy nhiên, theo những người chơi đã từng chơi thử phiên bản nước ngoài trước đó, thì kiểu nhảy này không những không khó, mà còn rất “sướng”.

131213_gamelandvn_aumobile03

Khi được hỏi “Bạn không thấy loạn mắt à?”, Takao, một người chơi đã từng chơi Au Mobile phiên bản Trung Quốc cho biết: “Nhìn làm sao được, mình chỉ nghe thôi”. Theo anh chàng này, bí quyết nhảy bong bóng rất đơn giản là: “Đừng căn perfect, hãy cảm nhận”. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là liếc vào màn hình để “cảm giác” bóng nào hiện trước, hiện sau, còn khi bấm, hãy dùng chính đôi tai để cảm nhận, khi đó người chơi mới “thưởng thức” nhảy bong bóng theo đúng nghĩa.

Tin liên quan:  VTC Mobile hé lộ sản phẩm mới Độc Bá Võ Lâm

Đặc biệt khi “luyện” tới cấp độ khó các bạn sẽ phải “đập” bóng gần như ngang với số lượng nốt nhạc của bài hát, mỗi người chơi sẽ cảm thấy giống như mình thật sự nhảy múa theo đúng nhịp điệu vậy. “Thật sự rất sướng”, rất nhiều ý kiến của những người đã chơi đều thống nhất. Có lẽ kiểu nhảy bong bóng sẽ mang tới cho người chơi Au Mobile một cách chơi, một cách cảm thụ và một cách thăng hoa mới.

Các bạn quan tâm tới Au Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về Au Mobile tại aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: