Au Mobile: Ngày Quốc tế Phụ nữ, con trai cũng có quà!

Au Mobile: Ngày Quốc tế Phụ nữ, con trai cũng có quà!

Thay lời chúc mừng phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, nhà phát hành VTC Mobile sẽ dành tặng những phần quà rất ý nghĩa và giá trị cho tất cả vũ công nữ trong Au Mobile. Nhưng một điều đặc biệt trong, các bạn trai cũng sẽ nhận được quà, thậm chí là phần quà rất lớn nếu “hẹn hò” một bạn nữ hoặc làm “vợ” mình cảm thấy hạnh phúc hơn.

Au Mobile: Ngày Quốc tế Phụ nữ, con trai cũng có quà! 1

Cụ thể hơn, các nhân vật nam còn độc thân trong ngày của phái đẹp này muốn có quà, họ cần phải “hẹn hò” với một mỹ nhân trong game. Tất nhiên nếu đó là không thật lòng (hẹn xong chia tay trong ngày) thì sẽ không nhận được phần quà nào cả. Bạn gái bị chàng trai “cưa đổ” cũng sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Au Mobile: Ngày Quốc tế Phụ nữ, con trai cũng có quà! 2

Đối với các chàng đã có gia đình, phần quà của hai vợ chồng nhận được thậm chí còn lớn hơn, chính là một ngựa một sừng vô giá trong vòng 1 tháng. Có điều công việc của đấng mày râu lần này khó khăn hơn gấp bội, đó là phải “gạ gẫm” để nàng yêu hơn, nâng điểm tình cảm của vợ chồng lên một mức nhất định.

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay cũng là mốc đánh dấu Au Mobile tròn ba tháng kể từ ngày chính thức được giới thiệu. Song song với những phần quà hấp dẫn trên, nhà phát hành VTC Mobile cũng chuẩn bị rất nhiều quà tặng, những tiết mục bất ngờ dành cho tất cả các vũ công Au Mobile. Các bạn có thể xem thêm thông tin về tặng phẩm, cũng như những chương trình thú vị sắp diễn ra tại website aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: