Au Mobile mừng 10 triệu cho mỗi cặp đôi đón Valentine

Au Mobile mừng 10 triệu cho mỗi cặp đôi đón Valentine

Được coi là trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhất về “kết đôi”, nhưng tuyên bố về quà tặng của VTC Mobile gửi đến người chơi Au Mobile trong lễ tình nhân năm nay khiến không ít bạn trẻ giật mình, cả về độ “hot” lẫn cách tặng khá “độc”. Sự kiện tặng quà độc đáo này diễn ra từ 12h00 ngày 13/2/2014 tới 24h00 ngày 14/2/2014.

Au Mobile mừng 10 triệu cho mỗi cặp đôi đón Valentine 1

Lễ tình nhân năm nay cũng là thời điểm đánh dấu đứa con cưng của VTC Mobile bước sang tháng thứ ba. Dù mới ra mắt không lâu nhưng người chơi nào cũng biết, điểm đặc biệt nhất của game âm nhạc, vũ đạo này không phải lượng người chơi khổng lồ của nó, mà chính là sự kết nối tự nhiên, thân thiết giữa người với người, đặc biệt hơn là các cặp tình nhân.

Au Mobile mừng 10 triệu cho mỗi cặp đôi đón Valentine 2

Nhân dịp Lễ Tình Nhân 2014, Au Mobile sẽ tặng cho các cặp đôi trong game một cặp Unicorn (ngựa 1 sừng có cánh) cực đẹp, chưa từng xuất hiện trong game . Đại diện nhà phát hành VTC Mobile cho hay, huy hiệu này tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt nhất và nếu tính giá trị, nó cao hơn bất cứ vật phẩm nào từ trước tới nay, mỗi chú ngựa có thể lên tới 5 triệu đồng. Như vậy nếu tổ chức đám cưới trong thời gian từ 12h00 ngày 13/2/2014 tới 24h00 ngày 14/2/2014, mỗi cặp đôi sẽ được mừng tới … 10 triệu đồng.

Au Mobile mừng 10 triệu cho mỗi cặp đôi đón Valentine 3

Quà tặng đặc biệt cho các cặp đôi Au Mobile trong dịp Valentine 2014

Mỗi người chơi đều có cơ hội nhận phần quà cực khủng này. Điều băn khoăn là cùng với tuyên bố này của VTC Mobile thì chỉ những cặp đôi tổ chức hôn lễ vào đúng thời gian trên mới được nhận tặng phẩm đặc biệt này.

Tin liên quan:  Hạo Thiên tặng 150 giftcode đón Kim Ngưu

Thế còn các FA thì sao? Trước câu hỏi của phóng viên, anh Sơn, trưởng dự án Au Mobile của VTC Mobile cười bí ẩn. Anh hé lộ rằng rất nhanh thôi sẽ có một ngày dành riêng cho các bạn, nhưng không có nghĩa 14/02 năm nay các FA sẽ chịu cảnh cô đơn. Có một sự kiện kết nối rất hot của Au Mobile dành cho tất cả mọi người, dù đang yêu hay vẫn còn lẻ bóng, nhưng xin tạm giữ bí mật cho tới trước Valentine. “Chúng tôi muốn gửi tới hi vọng sẽ không còn người cô đơn trong thế giới Au Mobile tương lai”, anh Sơn cho biết.

Chi tiết về chuỗi sự kiện đón Valentine 2014 của Au Mobile các bạn quan tâm có thể theo dõi tại website aumobile.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: