Au 3D ra mắt cùng sự kiện “Battle cùng sao”

Au 3D ra mắt cùng sự kiện “Battle cùng sao”

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Au 3D đã được VTC Game trình làng vào 11h02 ngày 28/01/2015 vừa qua. Đồng hành cùng phiên bản chính thức của Au 3D là chuỗi sự kiện cộng đồng mang tên “Battle cùng sao”.

Được biết, Au 3D là trò chơi di động thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến. Bên cạnh các tính năng đặc trưng của một trò chơi thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến, Au 3D còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như chat voice hay tìm kiếm bạn bè cùng chơi thông qua vị trí.

150202_gamelandvn_au3d01

Tương tự như các trò chơi thuộc thể loại vũ đạo, người chơi Au 3D sẽ dựa trên các thao tác chạm – miết – giữ để điều khiển vũ công thực hiện các điệu nhảy. Bên cạnh việc nhảy múa, người chơi Au 3D còn có thể mua sắm trong cửa hàng, mở sao may mắn để kiếm vật phẩm cao cấp hay vui chơi với những người chơi khác trong khu giao lưu.

Nói qua một chút về sự kiện “Battle cùng sao” dành riêng cho cộng đồng Au 3D. Đây là một sự kiện giao lưu với những nhân vật nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Vào một thời điểm nhất định, các sao sẽ đăng nhập vào Au 3D, chơi game và giao lưu với người chơi Au 3D. Gương mặt đầu tiên tham gia sự kiện nay là chàng ca sĩ trẻ Yanbi.

Tin liên quan:  VTC Game tiết lộ nhiều thông tin mới về Phá Đảo

Các bạn quan tâm tới Au 3D có thể tham khảo thêm tại website au3d.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: