ASUS công bố ASUS ZenPad Theater giá 6.090.000 đồng

ASUS công bố ASUS ZenPad Theater giá 6.090.000 đồng

Theo các thông tin mà ASUS mới công bố, trọn bộ máy tính bảng ASUS ZenPad 8.0 (Z380KL) kèm phụ kiện ốp lưng tích hợp loa Audio Cover được đặt tên là ZenPad Theatre, nay chính thức lên kệ mùa mua sắm cuối năm với mức giá hấp dẫn chỉ 6,090,000 VNĐ.

Theo giới thiệu của ASUS, ZenPad 8.0 là máy tính bảng đầu tiên trên thế giới được tích hợp chuẩn âm thanh rạp chiếu DTS-HD Premium Sound. Trong khi đó, Audio Cover là phụ kiện ốp lưng kiêm loa rời với hệ thống âm thanh vòm lập thể. Sự kết hợp này sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời như rạp hát tại gia cho người dùng đúng như tên gọi bộ sản phẩm. Sản phẩm này cũng vừa nhận được hai giải thưởng thiết kế sáng giá nhất thế giới gồm Good Design Award 2015 và d&i Award.

ASUS công bố ASUS ZenPad Theater giá 6.090.000 đồng

Ông Leo Cheng, Giám đốc ngành hàng máy tính bảng của ASUS Việt Nam, cho biết: “Tiếp nối hai mẫu sản phẩm ZenPad C và ZenPad 7.0 ra mắt trước đó và liên tiếp lọt vào danh sách các sản phẩm bán chạy nhất hai tháng vừa qua tại thị trường Việt Nam, ZenPad Theatre, bộ sản phẩm máy tính bảng kèm phụ kiện hứa hẹn sẽ là một chọn lựa mới mẻ, thú vị cho người dùng Việt năm nay. Với mức giá hấp dẫn khi mua trọn bộ sản phẩm, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một chọn lựa quà tặng lý tưởng để bạn dành tặng những người yêu thương trong mùa lễ hội cuối năm này”.

Tin liên quan:  ZenFone 3 Max có thêm hai phiên bản màu mới

Thông báo của ASUS cho biết, ASUS ZenPad Theater được bán tại các đại lý trên toàn quốc với giá 6.090.000 đồng, tiết kiệm 749.000 đồng so với khi mua lẻ. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua ASUS ZenPad Theater tại ASUS Store.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: