Assassin’s Creed Memories đã có mặt trên App Store

Assassin’s Creed Memories đã có mặt trên App Store

Theo các thông tin mới cập nhật, tựa game đấu thẻ bài (card battle) Assassin’s Creed Memories đã được Ubisoft đưa lên chợ ứng dụng App Store vào ngày 21/08/2014 vừa qua. Assassin’s Creed Memories có dung lượng 77,5 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

Tựa game này lấy bối cảnh Italia thời Phục hưng và Bắc Mỹ thời Thuộc địa, cùng một số thời đại khác như đế chế Mông Cổ và lãnh chúa Nhật Bản. Trong game, người chơi sẽ di chuyển xuyên thời gian và không gian, sưu tập thẻ bài và tham gia vào các nhiệm vụ săn lùng những con boss trong game.

Chỉ số của nhân vật có thể được nâng cấp thông qua việc sử dụng các lá bài giáp trụ hoặc vũ khí. Đồng thời, đồng đội cũng có thể triệu hồi các nhân vật khác để hỗ trợ trong chiến đấu. Ngoài chế độ chơi đơn, Assassin’s Creed Memories cũng có chế độ chơi mạng guild đấu guild cho phép mỗi bên có 20 thành viên tham dự.

Được biết, Assassin’s Creed Memories là kết quả hợp tác giữa PlayNext và GREE. Trò chơi này được phát hành miễn phí và thu lợi nhuận bằng việc bán vật phẩm trong game.
Lược dịch từ polygon.com

GAMELANDVN.COM

  Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Darkterror - Phù Thủy Thời Gian

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: