Asiasoft

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của công ty Asiasoft.

GameLandVN Mobile tặng giftcode Vườn Vui Vẻ

Chào đòn phiên bản chính thức của Vườn Vui Vẻ vừa được trình làng vào 15h00 chiều nay (07/04/2016), nhà phát hành Asiasoft gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá Vườn Vui Vẻ. Sử dụng giftcode Vườn Vui Vẻ do GameLandVN Mobile và Asiasoft trao tặng, các bạn sẽ nhận được 2000 vàng cùng nhiều quà tặng bất ngờ khác.

Read more

Vườn Vui Vẻ trình làng trong chiều nay

Theo tin mới cập nhật, nhà phát hành Asiasoft vừa ra thông báo ra mắt chính thức trò chơi trực tuyến Vườn Vui Vẻ vào 15h00 chiều nay (07/04/2016). Nếu bạn chưa biết, Vườn Vui Vẻ là trò chơi nông trại được phát triển bởi NetEase với tên gốc là Thiên Đảo Vật Ngữ với lối chơi tương đồng như các trò chơi Hay Day, Farm Story hay Green Farm.

Read more

Asiasoft công bố trò chơi mới Vườn Vui Vẻ

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, công ty Asiasoft đã mua được bản quyền phát hành trò chơi di động Thiên Đảo Vật Ngữ (千岛物语) từ công ty NetEase (Trung Quốc) để phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, Thiên Đảo Vật Ngữ sẽ được Asiasoft phát hành trong quý 1/2016 với tên tiếng Anh là Happy Island. Phiên bản Việt Nam cũng sẽ được phát hành đồng thời với tên gọi Vườn Vui Vẻ.

Read more
Page 1 of 2 1 2