Tin tức về Asiasoft mới nhất trên GameLandVN Mobile

Asiasoft

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi di động và dịch vụ của công ty Asiasoft.

Loạn Chiến Sa Thành ra mắt, chưa hỗ trợ iOS 1
Phiên bản chính thức của game mobile Loạn Chiến Sa Thành đã được nhà phát hành Asiasoft trình làng vào 14h00 chiều nay (05/12/2016) nhưng chưa hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.
Asiasoft công bố phát hành Loạn Chiến Sa Thành 2
Loạn Chiến Sa Thành là game mobile thuộc thể loại nhập vai trên nền đồ họa 2D được phát triển bởi công ty Shanda Games (Trung Quốc) với tên gốc là Sa Ba Khắc Truyền Kỳ (沙巴克传奇).
GameLandVN Mobile tặng giftcode Vườn Vui Vẻ 3
Chào đòn phiên bản chính thức của Vườn Vui Vẻ vừa được trình làng vào 15h00 chiều nay (07/04/2016), nhà phát hành Asiasoft gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá Vườn Vui Vẻ. Sử dụng giftcode Vườn Vui Vẻ do GameLandVN Mobile và Asiasoft trao tặng, các bạn sẽ nhận được 2000 vàng cùng nhiều quà tặng bất ngờ khác.
Vườn Vui Vẻ trình làng trong chiều nay 4
Theo tin mới cập nhật, nhà phát hành Asiasoft vừa ra thông báo ra mắt chính thức trò chơi trực tuyến Vườn Vui Vẻ vào 15h00 chiều nay (07/04/2016). Nếu bạn chưa biết, Vườn Vui Vẻ là trò chơi nông trại được phát triển bởi NetEase với tên gốc là Thiên Đảo Vật Ngữ với lối chơi tương đồng như các trò chơi Hay Day, Farm Story hay Green Farm.
Asiasoft công bố trò chơi mới Vườn Vui Vẻ 5
Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, công ty Asiasoft đã mua được bản quyền phát hành trò chơi di động Thiên Đảo Vật Ngữ (千岛物语) từ công ty NetEase (Trung Quốc) để phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, Thiên Đảo Vật Ngữ sẽ được Asiasoft phát hành trong quý 1/2016 với tên tiếng Anh là Happy Island. Phiên bản Việt Nam cũng sẽ được phát hành đồng thời với tên gọi Vườn Vui Vẻ.
Dragon Encounter ra mắt từ 11h30 sáng nay 6
Thông báo của Asiasoft cho biết, những người chơi đăng kí sớm nhất trong ba ngày đầu tiên kể từ ngày ra mắt sẽ nhận được phần quà là 500 Hồng Ngọc (tương đương với 1,5 triệu đồng).
Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 7
Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Asiasoft vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến Dragon Encounter tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Singapore và Malaysia.