Asiasoft thử nghiệm Đại Pháo Quân

Asiasoft thử nghiệm Đại Pháo Quân

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Asiasoft Việt Nam vừa mở cửa thử nghiệm phiên bản Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Đại Pháo Quân (hay Big Bang Hero). Đợt thử nghiệm Alpha Test của Đại Pháo Quân sẽ kéo dài từ ngày 05/02/2015 đến hết ngày 12/02/2015.

Được biết, ban đầu Asiasoft Việt Nam giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm là 1.000. Tuy nhiên, sau một ngày tiến hành thử nghiệm thì nhà phát hành này đã bỏ giới hạn này và mở cửa thử nghiệm rộng rãi dành cho tất cả mọi người.

150208_gamelandvn_daiphaoquan01

Những người tham gia thử nghiệm Đại Pháo Quân sẽ nhận được gói quà tặng có trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, khi đạt tới các cấp độ 15, 25, 35 và 40 thì người chơi sẽ nhận được thêm các gói quà khác với trị giá cao nhất lên đến 500.000 đồng.

Đại Pháo Quân là trò chơi di động thuộc thể loại đấu thẻ bài mang đề tài Tam Quốc. Điểm khác biệt của Đại Pháo Quân so với các trò chơi cùng thể loại là người chơi phải điều chỉnh bắn tướng của mình vào đối thủ. Mỗi lần va chạm, tướng của bạn sẽ gây sát thương lên đối thủ tùy theo chỉ số của từng tướng. Sau một thời gian chiến đấu, người chơi còn có thể kích hoạt các kĩ năng đặc biệt khi tích đủ điểm nộ khí.

Tin liên quan:  Advance Dino có mặt trên Google Play

Hiện tại, Đại Pháo Quân chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Khi phát hành chính thức, Đại Pháo Quân sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android.

Các bạn quan tâm tới Đại Pháo Quân có thể tham khảo thêm tại mobile.playpark.vn/daiphao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: