Asiasoft phát hành Disney Magic Kingdoms tại Đông Nam Á

Asiasoft phát hành Disney Magic Kingdoms tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Asiasoft và Gameloft vừa kí kết thỏa thuận phát hành game mobile Disney Magic Kingdoms tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 26/07/2016 vừa qua tại Singapore. Theo đó, Asiasoft sẽ là nhà phát hành độc quyền của game mobile Disney Magic Kingdoms tại khu vực Đông Nam Á.

Disney Magic Kingdoms là game mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp với xây dựng được phát triển bởi Gameloft, một trong những công ty phát triển game mobile hàng đầu thế giới. Với Disney Magic Kingdoms, người chơi sẽ được khám phá thế giới thần tiên của Diney với các nhân vật nổi tiếng trong loạt phim hoạt hình của công ty này. Điểm nhấn nổi bật của Disney Magic Kingdoms là nền tảng đồ họa 3D rất dễ thương.

160809_disneymagickingdooms02

Disney Magic Kingdoms được Gameloft phát hành trên toàn cầu vào trung tuần tháng 03/2016 với bốn phiên bản Android, iOS, Windows Phone và Windows. Phiên bản Android của game mobile này trên Google Play có dung lượng 83 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên. Phiên bản iOS của Disney Magic Kingdoms có dung lượng 93,6 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8.0 trở lên. Phiên bản Windows của Disney Magic Kingdoms tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1 và Windows Phone 8.

160809_disneymagickingdooms01

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: