Asiasoft đưa Heart Castle cập bến Việt Nam

Asiasoft đưa Heart Castle cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft vừa có thông báo xác nhận phát hành trò chơi di động trực tuyến Heart Castle tại thị trường Việt Nam với tên gọi Xứ Thần Tiên. Đợt thử nghiệm đầu tiên của Xứ Thần Tiên sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 24/03/2015 đến hết ngày 26/03/2015.

Nếu bạn chưa biết, Xứ Thần Tiên là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động do công ty J2JLab (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi này có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết dành cho thiếu nhi “Cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ sở thần tiên” của Lewis Carroll. Thế giới trong Xứ Thần Tiên vì thế cũng nhuốm màu cổ tích và đầy ma quái với khu rừng âm u cùng những sinh vật kỳ lạ.

150323_gamelandvn_xuthantien01

Để đăng ký tham gia thử nghiệm Xứ Thần Tiên, người chơi cần phải truy cập vào fanpage Xứ Thần Tiên – Heart Castle VN tại địa chỉ fb.com/heartcastlevn và chọn tham dự sự kiện “Phiêu lưu vào Xứ Thần Tiên”. Cụ thể, người chơi chỉ cần like fanpage, chia sẻ liên kết giới thiệu sự kiện và chọn “Đăng ký Beta Test” là hoàn tất. Những người chơi đăng ký sớm nhất sẽ được tham gia thử nghiệm Xứ Thần Tiên.

150323_gamelandvn_xuthantien02

Theo giới thiệu của Asiasoft, Xứ Thần Tiên được phát triển bằng engine Zerodin với hình ảnh 3D vượt trội cùng các chuyển động, thao tác chiến đấu rất nhịp nhàng và uyển chuyển. Điểm thú vị của Xứ Thần Tiên nằm ở hệ thống tướng cực kỳ phong phú với trên 200 tướng khác nhau. Người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ những tướng khác nhau vào đội hình và dẫn dắt họ tham gia các trận chiến khám phá Xứ Thần Tiên. Mỗi chiến thuật sẽ đòi hỏi người chơi sắp xếp cho mình một đội hình riêng để những tướng này có thể phát huy tác dụng cao nhất.

Tin liên quan:  Asiasoft ra mắt game di động Advance Dino

150323_gamelandvn_xuthantien05

150323_gamelandvn_xuthantien06

150323_gamelandvn_xuthantien03

150323_gamelandvn_xuthantien04

Các bạn quan tâm tới Xứ Thần Tiên có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: