Asiasoft đưa Dragon Saga Prelude đến Đông Nam Á

Asiasoft đưa Dragon Saga Prelude đến Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft vừa có thông báo xác nhận sẽ phát hành trò chơi di động trực tuyến Dragon Saga Prelude tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Dự kiến, tên gọi chính thức của Dragon Saga Prelude tại khu vực Đông Nam Á sẽ là Dragonica Mobile. Tên phiên bản tiếng Việt dự kiến sẽ là Kiếm Rồng Mobile.

Nếu bạn chưa biết, Dragonica Mobile là trò chơi di động trực tuyến được phát triển dựa theo nội dung của trò chơi Dragon Saga (tên cũ là Dragonica Online). Vẫn giữ lối chơi hành động cùng phong cách đồ họa dễ thương của Dragon Saga nhưng Dragonica Online được thiết kế lại giao diện cho phù hợp với các thiết bị di động. Đặc biệt, trò chơi này được phát triển bởi Funigloo chứ không phải Gravity Games (công ty phát triển Dragon Saga).

Tại Hàn Quốc, Dragonica Mobile được phát hành trên nền tảng Kakao Talk của Kakao Daum với hai phiên bản Android và iOS. Phiên bản iOS của Dragonica Mobile trên App Store có dung lượng 68,7 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 4.3 trở lên.

150330_gamelandvn_dragonicaonline01

150330_gamelandvn_dragonicaonline02

150330_gamelandvn_dragonicaonline03

150330_gamelandvn_dragonicaonline04

150330_gamelandvn_dragonicaonline05

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: