Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á

Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Asiasoft vừa công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến Dragon Encounter tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Singapore và Malaysia. Hiện tại, Asiasoft đang tổ chức đăng kí trước (Pre-Register). Những người đăng kí trước sẽ nhận được 500 Hồng Ngọc khi Dragon Encounter ra mắt và bạn có thể kiếm được 1.000 Hồng Ngọc nếu có 5 người bạn cùng tham gia đăng kí trước như bạn.

Nếu bạn chưa biết, Dragon Encounter là trò chơi thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Snowpopcorn (Hàn Quốc). Điểm mạnh của Dragon Encounter là nhịp độ trận đấu nhanh theo phong cách màn hình ngang. Trò chơi này là một trong những trò chơi có tiếng tại Hàn Quốc, Dragon Encounter từng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Kakao và T-store khi ra mắt tại Hàn Quốc.

Thông tin về các lớp nhân vật trong Dragon Encounter:

Pháp Sư (Magician): Pháp Sư trong Dragon Encounter thuần túy là một lớp nhân vật hỗ trợ với các kĩ năng hỗ trợ đồng đội và làm suy yếu kẻ địch. Một tổ đội có đủ ba lớp nhân vật trong Dragon Encounter sẽ làm tăng hiệu quả chiến đấu lên mức cao nhất.

Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 1

Cung Thủ (Archer): Sử dụng chiếc cung với tốc độ bắn cao cùng với giáp nhẹ cho phép tăng độ cơ động cùng với sức chiến đấu cao. Do trang bị giáp nhẹ nên Cung Thủ có sức phòng thủ khá thấp và thích hợp đứng tuyến sau hỗ trợ tiêu diệt mục tiêu.

Tin liên quan:  Advance Dino đổi tên thành Khủng Long Chiến

Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 2

Chiến Binh (Warrior): Được trang bị cặp vũ khí mạnh mẽ cùng với bộ giáp hạng nặng cho phép các chiến binh dễ dàng xông lên tuyến đầu của trận chiến mà không gặp trở ngại gì. Với khả năng phòng thủ cao nhất trong ba lớp nhân vật của Dragon Encounter, Chiến Binh là lớp nhân vật không thể thiếu của các tổ đội.

Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 3

Một vài hình ảnh về Dragon Encounter phiên bản tiếng Việt:

Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 4
Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 5
Asiasoft đưa Dragon Encounter đến Đông Nam Á 6

Trailer giới thiệu Dragon Encounter:

Các bạn quan tâm tới Dragon Encounter có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ fanpage Dragon Encounter trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: