Asiasoft công bố phát hành game mobile mới Loạn Chiến Sa Thành

Asiasoft công bố phát hành Loạn Chiến Sa Thành

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Asiasoft vừa công bố sẽ phát hành một game mobile mới tại Việt Nam mang tên Loạn Chiến Sa Thành. Được biết, đây là một game mobile thuộc thể loại nhập vai trên nền đồ họa 2D được phát triển bởi công ty Shanda Games (Trung Quốc) với tên gốc là Sa Ba Khắc Truyền Kỳ (沙巴克传奇).

Về hệ thống nhân vật, Loạn Chiến Sa Thành cung cấp cho người chơi ba lựa chọn, gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Cũng giống các game online cùng thể loại, mỗi lớp nhân vật trong Loạn Chiến Sa Thành đều có bộ kĩ năng riêng biệt cùng những điểm mạnh điểm yếu khác nhau.

Asiasoft công bố phát hành Loạn Chiến Sa Thành

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Loạn Chiến Sa Thành là tính năng giao dịch tự do. Tính năng này cho phép game thủ có thể làm giàu từ việc bán các vật phẩm trong game hay các game thủ mạnh có thể chia sẻ vật phẩm, trang bị với bạn bè của mình.

Vương thành chiến cũng là một tính năng không thể bỏ qua khi tham gia Loạn Chiến Sa Thành. Đây là điểm hội tụ của những bang hội mạnh nhằm khẳng định vị thế của mình trong game. Bang nào chiếm được thành, bang chủ sẽ được tôn lên làm Vua Vương Thành, xưng đế trong Vương Thành cùng bang viên cho đến khi bị bang khác chiếm lại.

Tin liên quan:  For The Tribe bước vào giai đoạn Closed Beta

Asiasoft công bố phát hành Loạn Chiến Sa Thành

Chiến Sĩ:

161204_loanchiensathanh_01

Pháp Sư:

161204_loanchiensathanh_02

Đạo Sĩ:

161204_loanchiensathanh_03

Ngày ra mắt của Loạn Chiến Sa Thành chưa được Asiasoft công bố. GameLandVN Mobile sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến game mobile này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: