AppSync hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị

AppSync hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị

Theo các thông tin mới được mWork công bố, bản cập nhật mới dành cho phần mềm trợ lý di động AppSync đã được công ty này cho ra mắt vào ngày 21/09/2014 vừa qua. Với bản cập nhật này, người dùng có thể cài đặt trên nhiều thiết bị, không phân biệt Android hay iOS vào cùng một thời điểm.

AppSync hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị 1

Điểm đặc biệt là AppSync hỗ trợ cả iPhone, iPad jailbreak lẫn chưa jailbreak. Điều này đem lại niềm vui cho cả người dùng và các kỹ thuật viên cửa hàng điện thoại sử dụng AppSync. Với các kỹ thuật viên cửa hàng điện thoại, AppSync giúp họ tiết kiệm đến 80% thời gian cài đặt máy cho khách hàng so với trước đây.

AppSync hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị 2

Ông Nguyễn Minh Quang, đại diện công ty mWork – đơn vị phát triển AppSync – cho hay: “Với bản cập nhật này, AppSync đã trở thành công cụ trợ lý cho di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị. Phiên bản này cũng phản ánh những nỗ lực của đội ngũ phát triển sản phẩm trong việc đưa công cụ trợ lý đa năng AppSync tới nhiều người dùng hơn nữa”.

AppSync hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị 3

Được biết, AppSync có thể giúp người dùng smartphone quản lý toàn bộ thiết bị di động như sao lưu, phục hồi, quản lý ứng dụng, danh bạ, sms, hình ảnh, nhạc, video cũng như cài đặt các ứng dụng di động dễ dàng từ kho nội dung cực lớn được tuyển chọn kỹ lưỡng và an toàn.

Các bạn quan tâm tới AppSync có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và tải về tại appsync.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: