Apple khoe MOBA dành riêng cho iPhone 6

Apple khoe MOBA dành riêng cho iPhone 6

Vào sáng ngày 10/09/2014 (theo giờ Việt Nam), bên cạnh sự xuất hiện của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple cũng không quên giới thiệu những tựa game có khả năng phô diễn sức mạnh đồ họa của chiếc điện thoại mới lẫn giao diện API mới được thiết kế riêng cho iOS 8 để nâng cao hiệu năng của thiết bị. Và Vainglory là tựa game được họ chọn để phô diễn sức mạnh của iPhone 6 trong buổi ra mắt sản phẩm mới vào sáng nay.

Được biết, Vainglory là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA tương tự Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Trò chơi này được phát triển dành riêng cho nền tảng iOS bởi Super Evil Megacorp. Mặc dù là tựa game đầu tay của Super Evil Megacorp nhưng các thành viên của công ty này đều là những cựu binh có nhiều kinh nghiệm và đến từ các công ty phát triển game hàng đầu thế giới như EA, Rockstar, Riot Games, Blizzard Entertainment …

Theo giới thiệu của Super Evil Megacorp, Vainglory là trò chơi được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động với những trận đấu 3 đấu 3. Mỗi trận đấu trong Vainglory có thời lượng trung bình khoảng 20 phút.

Hiện tại Vainglory đang trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế. Super Evil Megacorp cho biết, Vainglory sẽ được phát hành tại Đông Nam Á, New Zealand và Úc trong tháng 10/2014. Sau đó trò chơi này sẽ được phát hành trên toàn cầu vào tháng 12/2014.

Tin liên quan:  Intel đàm phán sản xuất chip di động cho Apple

Ngoài Vainglory, Apple còn xác nhận iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ đón nhận một loạt game đến từ các công ty game tên tuổi trên toàn cầu như CD Projekt Red, Rebellion, Epic Games, Square Enix, EA, Ubisoft… Thông tin này được ông Phil Schiller đưa ra trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Apple vào sáng nay.

Các bạn quan tâm tới Vainglory có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website vainglorygame.com.

Tổng hợp và lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: