Tin đồn Apple bắt đầu sản xuất iPhone 5S từ tháng sau

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 5S từ tháng sau

Theo một trang báo Đài Loan, Apple sẽ bắt tay vào sản xuất khoảng 50.000 đến 100.000 sản phẩm thế hệ tiếp của iPhone 5 ngay từ tháng 12. Sản phẩm có thể mang tên iPhone 5S.

Theo Thời báo Thương mại Đài Loan, Apple sẽ bắt tay vào việc sản xuất chiếc iPhone thế hệ thứ 7 tiếp nối iPhone 5, dù sản phẩm này vừa mới có mặt trên thị trường chưa lâu. Tên gọi của chiếc iPhone thế hệ mới có thể là iPhone 5S, tương tự như iPhone 4 và 4S.

Apple bắt đầu sản xuất iPhone 5S từ tháng sau 1

Trang báo từ Đài Loan cũng cho biết, iPhone 5S được sản xuất ngay từ tháng sau với số lượng khoảng 50.000 đến 100.000 máy nhằm chuẩn bị cho việc giới thiệu sản phẩm ngay trong quý I năm 2013. iPhone 5 đang gặp khó khăn trong việc sản xuất và cung ứng ra thị trường, cũng như gặp một số vấn đề liên quan đến vỏ máy được cho là những lý do để Apple đẩy nhanh vòng đời ra mắt của iPhone, giống như với iPad 4.

Nguồn tin trên cho biết, họ đã nắm trong tay những tài liệu và linh kiện xác nhận về iPhone 5S. Bên cạnh chiếc iPhone 5S nâng cấp, một bản nâng cấp của iPad Mini cũng hứa hẹn sẽ được trình làng ngay vào mùa hè năm sau.

Theo: VnExpress

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: