Apple bán được hơn 10 triệu iPhone 6 trong 3 ngày

Apple bán được hơn 10 triệu iPhone 6 trong 3 ngày

Trong vòng ba ngày sau khi được ra mắt vào ngày 19/09/2014, đã có hơn 10 triệu điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus được bán ra, phá vỡ kỷ lục của các thiết bị iPhone 5 thiết lập vào năm ngoái với con số 9 triệu sản phẩm cũng trong ba ngày. Apple còn cho biết con số này có thể được nâng cao hơn nữa nếu năng lực sản xuất của họ đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng. Đây là một điều không quá ngạc nhiên bởi iPhone 6 cũng đã phá kỷ lục về số đơn hàng đặt trước của Apple, lên đến 4 triệu đơn hàng chỉ trong chưa đầy 24 giờ.

Hiện tại hai dòng iPhone mới đã được bán tại Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật, Puerto Rico, Singapore và Anh. Từ ngày 26/09/2014 sẽ có thêm hơn 20 quốc gia nữa được đưa vào danh sách này. Vào cuối năm nay, iPhone 6 sẽ được phát hành chính thức tại 115 quốc gia. Tim Cook cho biết “doanh số iPhone 6 và 6 Plus đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi” và gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã làm iPhone 6 trở thành đợt phát hành tốt nhất của họ.

Theo Apple, hai dòng điện thoại mới đại diện cho sự tiến bộ lớn nhất trong lịch sử iPhone với màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sử dụng công nghệ Retina HD. Cả dòng điện thoại này đều sử dụng chip A8, hỗ trợ Apple Pay (dịch vụ thanh toán mới của Apple) và hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.

Tin liên quan:  Apple không cho Samsung sản xuất chip A7

Lược dịch từ gamespot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: