App Annie mua lại đối thủ Distimo

App Annie mua lại đối thủ Distimo

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty cung cấp dữ liệu thống kê về thị trường ứng dụng di động trên toàn cầu App Annie vừa mua lại công ty đối thủ là Distimo. Sau vụ sát nhập này, tổng hành dinh của Distimo tại Hà Lan sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển của App Annie tại châu Âu. Với sự gia nhập của Distimo, tổng số nhân viên của App Annie đã lên đến con số 240 người và biến công ty này trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu ứng dụng di động trên toàn cầu.

App Annie mua lại đối thủ Distimo 1

Ông Bertrand Schmitt, Giám đốc Điều hành của App Annie cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo ra nền tảng phân tích ứng dụng và thông tin thị trường tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người trong ngành công nghiệp nội dung số. Trong 4 năm qua, các ứng dụng đã thay đổi hoàn toàn cách các công ty phân phối nội dung của mình và App Annie đã trở thành tiêu chuẩn của cả ngành công nghiệp.

App Annie mua lại đối thủ Distimo 2

Giám đốc Điều hành của App Annie

Distimo là một công ty đang phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm lớn trong lĩnh vực di động. Cũng như chúng tôi, họ có một đội ngũ tài năng được tạo nên từ những người đam mê các ứng dụng di động và về vai trò mà dữ liệu nắm giữ trong việc làm cả ngành công nghiệp ứng dụng được thông tin tốt hơn và làm ra những quyết định rõ ràng. Chúng tôi rất hào hứng được kết nạp đội ngũ Distimo vào App Annie”.

Sau thương vụ này, App Annie còn nhận được thêm 17 triệu đô la Mỹ (gần 360 tỉ đồng) vốn đầu tư từ IDG Capital Partners, Greycroft Partners và Sequoia Capital. Một phần trong số này sẽ được dùng để chi trả cho vụ sáp nhập của Distimo cùng một số khoản chi khác như phát triển sản phẩm, marketing và phát triển thị trường.

Lược dịch từ blog.appannie.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: