Liên Quân Mobile công bố giải đấu Áo Dài Đại Chiến - GameLandVN

Liên Quân Mobile công bố giải đấu Áo Dài Đại Chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành Garena vừa công bố một giải đấu dành riêng cho các game thủ nữ yêu thích Liên Quân Mobile mang tên Áo Dài Đại Chiến. Giải đấu Áo Dài Đại Chiến đã mở đăng ký vào ngày 26/09/2018 và kéo dài đến ngày 10/10/2018.

Được biết, vòng loại của giải đấu này sẽ được tổ chức ở ba thành phố lớn, gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Vòng loại dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 13/10 và 14/10/2018.

Áo Dài Đại Chiến - Hình ảnh 1

Ba đội vô địch vòng loại ở ba khu vực sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 20/10/2018. Đội tuyển cuối cùng tham dự vòng chung kết Áo Dài Đại Chiến là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa á quân vòng loại Hà Nội và á quân vòng loại TP.Hồ Chí Minh.

Thể thức thi đấu của vòng chung kết Áo Dài Đại Chiến là nhánh đơn loại trực tiếp. Vòng bán kết sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 còn trận chung kết sẽ thi đấu theo thể thức Bo5.

Áo Dài Đại Chiến - Hình ảnh 2

Tổng giá trị giải thưởng của Áo Dài Đại Chiến là 100 triệu đồng. Đội tuyển vô địch sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng, đội á quân nhận được 30 triệu đồng, hai đội đồng hạng ba phần thưởng là 10 triệu đồng cho mỗi đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: