Angry Birds hỗ trợ kính thực tế ảo

Angry Birds hỗ trợ kính thực tế ảo

Theo các thông tin mới cập nhật, Rovio Entertainment đã tạo ra được các trải nghiệm thực tế ảo đối với trò chơi di động phổ biến nhất của công ty này là Angry Birds. Phiên bản thử nghiệm của Angry Birds với công nghệ thực tế ảo mang tên Angry Birds VR vừa được Rovio Entertainment thử nghiệm tại lễ hội Rock in Rio tại Las Vegas, Mỹ.

Được biết, Angry Birds VR hoạt động trên kính thực tế ảo Samsung’s Gear VR. Những người có thẻ VIP tham gia lễ hội Rock in Rio tại Las Vegas đã được trải nghiệm trò chơi này. Hiện chưa rõ khi nào thì Angry Birds VR mới được phát hành chính thức.

angry birds vr

Cách đây khoảng một năm, Rovio Entertainment từng tung ra tin đồn vào dịp Cá Tháng Tư rằng công ty đang phát triển một kính thực tế ảo mang tên Mắt Đại Bàng (Eagle Eye VR).

angry birds vr

Với sự ra đời của Angry Birds VR, Rovio Entertainment là công ty phát triển trò chơi di động thứ hai tiến vào lĩnh vực thực tế ảo sau Imangi Studios. Hồi cuối tháng 12/2014, Imangi Studios đã phát hành phiên bản thực tế ảo cho trò chơi Temple Run nổi tiếng của công ty này với tên gọi Temple Run VR. Temple Run VR cũng hoạt động với kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Tổng hợp và lược dịch từ roadtovr.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: