Angry Birds Stella Pop! Khi chim điên bắn bóng

Angry Birds Stella Pop! Khi chim điên bắn bóng

Angry Birds Stella Pop! là sản phẩm thứ hai trong loạt trò chơi di động Angry Birds Stella được phát triển bởi công ty Rovio Entertainment đến từ Phần Lan. Phiên bản chính thức của Angry Birds Stella Pop! mới được Rovio Entertainment trình làng vào tháng Ba vừa qua.

Angry Birds Stella Pop! vẫn giữ được lối chơi quen thuộc và đơn giản của Angry Birds cũng như Angry Birds Stella. Tuy nhiên, lần này người chơi sẽ không phải bắn bầy chim điên vào lũ heo xanh tham ăn mà là bắn phá những quả bóng.

Angry Birds Stella Pop!

Trong Angry Birds Stella Pop!, bạn sẽ cùng cô nàng chim hồng Stella và những người bạn phiêu lưu trong khu rừng để giải cứu những loài thú gặp đang bị giam cầm và truy tìm kho báu đang bị bầy heo xanh chiếm giữ.

Nhiệm vụ của người chơi Angry Birds Stella Pop! là phá hủy những quả bóng ở phía trên bằng cách bắn quả bóng bên dưới kết hợp với những quả bóng cùng màu ở phía trên. Chỉ cần ba trái bóng cùng màu nằm gần nhau sẽ phát nổ. Khi bắn được sáu lần liên tiếp bạn sẽ được thưởng một trái bóng phép thuật. Với trái bóng này, bạn sẽ có cơ hội đổi màu của những trái bóng nhất định hoặc gây nổ trong một khoảng cách gần.

Angry Birds Stella Pop!

Có tổng cộng sáu chú chim xuất hiện trong Angry Birds Stella Pop!. Mỗi chú chim đều mang một sức mạnh đặc biệt và có thể hỗ trợ người chơi giành chiến thắng.

Mỗi màn chơi sẽ có một yêu cầu khác nhau và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với những yêu cầu được đặt ra cho từng màn. Cái khó ở đây là bầy heo xanh sẽ tạo ra chướng ngại vật để ngăn cản bạn. Ngoài ra, chúng còn làm xoay chuyển hướng của những quả bóng khi bóng được bắn ra nhằm gây khó khăn cho người chơi.

Tin liên quan:  Angry Birds Star Wars II cập nhật 8 nhân vật mới

Angry Birds Stella Pop!

Khi hết lượt chơi bạn có thể mua thêm lượt bằng vàng hoặc nhờ bạn bè trên Facebook giải cứu. Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể mua thêm các loại bóng hỗ trợ để giành chiến thắng nhanh hơn. Bạn cũng có thể so tài cùng những người chơi khác bằng điểm số trên bảng xếp hạng sau khi kết thúc mỗi màn chơi.

Hình ảnh và màu sắc trong Angry Birds Stella Pop! được phối hợp rất hài hòa, các nhân vật được thiết kế rất dễ thương kèm theo những biểu cảm sinh động. Âm thanh vui tươi và ngọt ngào của Angry Birds Stella Pop! tạo ra sự yêu thích đặc biệt mỗi khi bạn mở trò chơi và bước vào thế giới của những chú chim điên.

Angry Birds Stella Pop!

Có thể nói, Angry Birds Stella Pop! là lựa chọn không tồi cho những người đang tìm kiếm những trò chơi giải trí trong thời gian rảnh rỗi và là một “món ăn” mới đầy hấp dẫn đối với cộng đồng Angry Birds.

Các bạn quan tâm tới Angry Birds Stella Pop! có thể tải game theo các liên kết bên dưới:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: