Angry Birds Star Wars II sẽ ra mắt vào 19/09

Angry Birds Star Wars II sẽ ra mắt vào 19/09

Ngày 15/07/2013 vừa qua, công ty Rovio Entertainment đã có thông báo chính thức phiên bản tiếp theo của tựa game Angry Birds Star Wars mang tên Angry Birds Star Wars II. Dự kiến, Angry Birds Star Wars II sẽ được trình làng vào 19/09/2013 tới đây.

Angry Birds Star Wars II được hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với cốt truyện mới, hệ thống cấp độ mới, nhân vật mới và sức mạnh mới. Đặc biệt, Angry Birds Star Wars II còn được hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ thú vị với một món đồ chơi mới mang tên Telepods. Theo đoạn trailer giới thiệu từ Rovio thì những người chơi sở hữu Telepods có thể biến những chú “chim điên” thành các hình dạng khác nhau. Rovio hứa hẹn Telepods sẽ được bày bán trên cửa hàng của hãng này trong tháng Chín tới.

Với những thông tin mà Rovio đã công bố về Angry Birds Star Wars II thì có thể thấy tựa game này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng người hâm mộ dòng game Angry Birds. Đặc biệt, Rovio Entertainment còn có thể thu bộn tiền với món đồ chơi Telepods đi kèm theo game nữa chứ.

Angry Birds Star Wars II sẽ ra mắt vào 19/09 1
Angry Birds Star Wars II sẽ ra mắt vào 19/09 2
Angry Birds Star Wars II sẽ ra mắt vào 19/09 3

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: