Angry Birds Friends ra mắt phiên bản di động

Angry Birds Friends ra mắt phiên bản di động

Theo các thông báo mới nhất từ Rovio cho hay, hãng game Phần Lan này đã trình làng phiên bản di động của trò chơi Angry Birds Friends. Angry Birds Friends được phát hành miễn phí và hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android và iOS. Người chơi có thể chơi Angry Birds Friends thông qua Facebook hoặc các thiết bị di động với bạn bè và tham gia các giải đấu hàng tuần.

Vẫn là cuộc chiến tiêu diệt bầy lợn xanh của những chú chim điên như các tựa game Angry Birds trước đây nhưng Angry Birds Friends có điểm hấp dẫn hơn ở hệ thống giải đấu được tổ chức hàng tuần. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện tài năng bắn súng cao su của mình trong Angry Birds Friends với những người bạn của mình.

Ban đầu Angry Birds Friends được thiết kế dành riêng cho mạng xã hội Facebook và người chơi chỉ có thể chơi được trò chơi này trên nền web mà thôi. Phiên bản di động của Angry Birds Friends hiện được phát hành vào ngày 02/05/2013 vừa qua trên các chợ ứng dụng App Store, Google Play và Amazon Appstore. Để chơi được Angry Birds Friends thì các bạn cần phải có kết nối internet và đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook.

Các bạn game thủ quan tâm tới Angry Birds Friends có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Angry Birds Friends ra mắt phiên bản di động 1
Angry Birds Friends ra mắt phiên bản di động 2

Angry Birds Friends ra mắt phiên bản di động 3
Angry Birds Friends ra mắt phiên bản di động 4

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: