Android Device Manager sắp có mặt trên toàn cầu

Android Device Manager sắp có mặt trên toàn cầu

Theo các thông tin mới được Google thông báo thì người dùng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android sắp có tính năng hỗ trợ tìm lại thiết bị bị thất lạc mang tên Android Device Manager. Tính năng này sẽ giúp người sử dụng các thiết bị chạy Android 2.2 có thể xác định vị trí chính xác thiết bị của mình. Ngoài ra, các bạn có thể dùng Android Device Manager để kích hoạt tính năng reo chuông và xóa các dữ liệu trong máy.

Android Device Manager sắp có mặt trên toàn cầu 1

Theo một số nguồn tin thì phải cuối tháng Tám người dùng Android toàn cầu mới được cập nhật tính năng mới Android Device Manager. Tuy nhiên, cũng đã có một số người nhận được thông báo cập nhật Google Play Services lên phiên bản 3.2.25. Điểm đặc biệt của Google Play Services 3.2.25 là tích hợp sẵn tính năng Android Device Manager trong phần Device Administrators. Sau khi kích hoạt tính năng này thì bạn mới có thể truy cập vào website quản trị của Android Device Manager.

Android Device Manager sắp có mặt trên toàn cầu 2

Theo một số người đã cài Google Play Services 3.2.25 thì Android Device Manager sẽ hỗ trợ ba tính năng chính là xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại mà không cần cảnh báo bằng cách thiết lập lại dữ liệu ban đầu, thay đổi mật khẩu mở khóa màn hình và kiểm soát cách & thời điểm mở khóa màn hình.

Tổng hợp từ Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: