Android 4.4 sẽ ra mắt vào tháng 10/2013

Android 4.4 sẽ ra mắt vào tháng 10/2013

Theo các nguồn tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android mang tên KitKat có thể sẽ được trình làng ngay trong tháng 10 tới đây. Một số nguồn tin còn cho biết rằng Android 4.4 sẽ được trình làng đồng thời cùng với điện thoại thông minh Nexus 5 trong vài tuần tới. Nexus 5 chiếc điện thoại mới nhất của dòng Nexus và được sản xuất bởi LG.

Trước khi Android 4.4 được ra mắt, mời các bạn cùng GameLand Mobile theo dõi một số thông tin về phiên bản này nhé.

Android 4.4 sẽ ra mắt vào tháng 10/2013 1

Giao diện người dùng

Với Ice Cream Sandwich và Jelly Bean, Google đã biến Android thành một trong những hệ điều hành tốt nhất thế giới và điều này sẽ là do một phần không nhỏ ảnh hưởng của Matias Duarte, người gia nhập công ty vào năm 2010. Android 4.4 sẽ cải tiến giao diện, thông báo và màu sắc thay đổi. Phiên bản mới này sẽ được phát hành trên các thiết bị Nexus nhưng khi đến tay nhà sản xuất như LG, Samsung, Sony… nó sẽ được tùy chỉnh theo cách của riêng họ.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Với hệ điều hành Android, việc phân mảnh dữ liệu là điều khó tránh khỏi. Nhiều thiết bị chạy Android 2.3 không thể cập nhật do không đáp ứng được yêu cầu của phiên bản tiếp theo. Google đang cố gắng khắc phục nhược điểm này và Andorid 4.4 có thể cài đặt được trên thiết bị cũ.

Hệ thống đám mây

Lưu trữ đám mây đã không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại thông minh. Có một số ứng dụng như Google Drive, Dropbox hay Box nhưng Google tích hợp tính năng này chặt chẽ hơn với Android.

Thời lượng pin tốt hơn

Android 4.4 sẽ được cải thiện đáng kể thời lượng pin hỗ trợ thiết bị phần cứng đa lõi. Có một điều chắc chắn là Google đang làm việc để làm cho Android hiệu quả hơn.

Cải thiện tính năng bảo mật

Android ở những phiên bản trước có một nhược điểm đó là khả năng bảo mật rất kém. Google rõ ràng là ý thức điều này và đang dần cải thiện trong phiên bản sắp tới.

Tổng hợp từ Sforum

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: