Amobi ra mắt dịch vụ mới “Link CPI”

Amobi ra mắt dịch vụ mới “Link CPI”

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, mạng quảng bá Amobi vừa trình làng một dịch vụ mới mang tên Link CPI. Link CPI được cung cấp miễn phí nhằm giúp các nhà phát triển ứng dụng di động trên Amobi có thể khởi tạo và đánh giá các chiến dịch quảng cáo cũng như các kênh quảng cáo.

131211_gamelandvn_amobi01

Được biết, Link CPI cho phép các nhà phát triển tạo ra nhiều link quảng cáo khác nhau cho các ứng dụng và trò chơi được phát hành trên Google Play. Khi phát tán các link này trên các kênh quảng cáo, các thống kê về hành vi của người dùng như click vào link quảng cáo hay thực hiện cài đặt sẽ xuất hiện trong báo cáo thống kê của Amobi.

Bằng cách này, các nhà phát triển ứng dụng di động có thể đánh giá chất lượng mỗi kênh quảng cáo dựa trên số click (thể hiện người dùng quan tâm đến quảng cáo) và hiệu quả của mỗi kênh dựa trên số lượt cài đặt ứng dụng (người dùng bị thuyết phục bởi quảng cáo).

Hiện tại, dịch vụ Link CPI của Amobi mới chỉ hỗ trợ các ứng dụng và trò chơi phát hành trên Google Play. Trong thời gian sắp tới, dịch vụ này sẽ hỗ trợ thêm nền tảng iOS cũng như các chợ phát hành ứng dụng Android khác. Các bạn quan tâm tới dịch vụ Link CPI có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: