Amobi nâng cấp hệ thống quảng cáo

Amobi nâng cấp hệ thống quảng cáo

Amobi là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng lập trình viên phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam. Tuy mới được thành lập chưa lâu nhưng Amobi đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng quảng cáo di động cũng như tạo dựng được thương hiệu trong việc giúp đỡ và định hướng các lập trình viên trẻ phát triển ứng dụng di động.

Cách đây không lâu, Amobi vừa đưa ra thông báo cập nhật những tính năng mới cho hệ thống banner quảng cáo với ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với năm 2014. Đáng chú ý nhất là việc bổ sung thêm hai kích thước mới cho banner toàn màn hình (1024×768 px và 768×1024 px). Hai mẫu banner toàn màn hình mới hứa hẹn sẽ giúp cho các nhà phát triển thúc đẩy người dùng click vào quảng cáo nhiều hơn.

150327_gamelandvn_amobi01

Ngoài việc nâng cấp kích thước banner quảng cáo, gói video ads được chia sẻ có thể cao hơn 9.000 đồng cho một lượt xem với nguồn ổn định trên nhiều nền tảng di động và chạy xuyên suốt từ 08h00 đến 22h00 hàng ngày.

150327_gamelandvn_amobi02

Không chỉ có vậy, hệ thống đo đếm chính xác của Amobi sẽ giúp các nhà phát triển có thể kiểm tra và biết được kết quả sản phẩm của mình thường xuyên. Việc này sẽ giúp các nhà phát triển có thể đưa những hướng phát triển mới hoặc kích thích thêm những nguồn quảng cáo mới.

150327_gamelandvn_amobi03

Với những nhà phát triển vẫn đang tìm kiếm một một kênh phân phối thì Amobi sẽ hỗ trợ bằng việc đăng tải các sản phẩm chất lượng ngay trên kho ứng dụng của Amobi. Và hiển nhiên là các nhà phát triển sẽ được hỗ trợ tối đa cho việc thu hút người dùng đến với sản phẩm của mình thông qua mạng quảng cáo Amobi.

Đặc biệt, các nhà phát triển có thể sử dụng đồng thời cả quảng cáo của Amobi và quảng cáo của các mạng quảng cáo khác mà không bị xung đột hay ảnh hưởng đến sản phẩm. Gói quảng cáo chéo với những mức hỗ trợ ưu đãi dành cho các nhà phát triển được đẩy mạnh mẽ trong tháng 04/2015 chắc chắn sẽ là bước đệm cho các nhà phát triển mới chập chững tham gia vào mạng quảng cáo Amobi.

Các bạn quan tâm tới mạng quảng cáo Amobi có thể tìm hiểu thêm tại website amobi.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua email support@amobi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: