Amobi chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game

Amobi chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game

Sau hơn một năm đồng hành và phát triển, để tri ân cũng như vinh danh các thành viên đã có đóng góp lớn với vai trò là publisher (nhà phân phối game và ứng dụng di động), Amobi – nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên di động – đã tổ chức offline vào chiều 26/07/2014 tại Oribeans Coffee (Trần Huy Liệu, Hà Nội). Buổi offline này đã thu hút được khá đông các developer (nhà lập trình game và ứng dụng di động) cũng như những người làm marketing quan tâm đến các dịch vụ của Amobi.

Amobi chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game 1

Buổi offline diễn ra trong không khí ấm cúng tại Oribeans Coffee

Có thể nói buổi offline ngay bước đầu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các developper. Không khí hào hứng, vui vẻ cùng những lời chia sẻ chân tình trong quá trình cộng tác với Amobi đem lại sự ấm cúng của buổi offline.

Amobi chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game 2

Anh Nguyễn Đức Hùng chia sẻ về mạng quảng cáo Amobi

Anh Nguyễn Đức Hùng, đại diện Amobi đã giới thiệu đã giới thiệu một số lợi thế dành cho các developper khi tham gia vào mạng quảng cáo Amobi hay những cách thức để tối ưu hóa doanh thu với Amobi. Đặc biệt ở buổi offline này, anh Hùng cũng chia sẻ hai hình thức hợp tác mới với Amobi: hệ thống pub và cafe 24h. Đây là hai dự án được Amobi đầu tư công phu từ đầu năm 2014 và rất mong được sự hợp tác của các bạn trẻ muốn kiếm thêm thu nhập.

Tin liên quan:  Qplay tham gia vào sân chơi mới Windows Phone

Amobi chia sẻ cơ hội gia tăng thu nhập từ lập trình game 3

Quà tặng dành cho các developer tham gia offline

Nam, sinh viên năm 4 ĐH Bách Khoa và là một trong những publisher có doanh thu cao nhất tại Amobi chia sẻ: “Mình có niềm đam mê với game, tuy nhiên trước đây sản phẩm của mình ra đời, mình không biết làm thế nào để đưa sản phẩm tới khách hàng. Hơn một năm nay, sau khi tham gia vào mạng quảng cáo di động Amobi, các sản phẩm của mình đã được đông đảo người chơi, mình cũng nhận được một khoản thu nhập kha khá, giúp trang trải cuộc sống và đầu tư vào niềm đam mê của mình”.

Sau buổi offline thành công tại Hà Nội, Amobi sẽ tiếp tục tổ chức offline tại TP.Hồ Chí Minh nhằm tạo cơ hội giao lưu với các developer trong Nam, những người đóng góp không nhỏ vào mạng quảng cáo di động Amobi.

Để tìm hiểu thêm về Amobi cũng như các hình thức hợp tác chia sẻ doanh thu với mạng quảng cáo này, các bạn có thể tham khảo tại website amobi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: