Amazing Alex đã chính thức ra mắt

Amazing Alex đã chính thức ra mắt

Theo các thông tin mới nhất từ Rovio, tựa game mới của hãng này mang tên Amazing Alex đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng iTunes và Google Play vào sáng ngày 12/07/2012. Phiên bản hiện tại của Amazing Alex chỉ hỗ trợ iPhone, iPad và các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Phiên bản dành cho PC, Mac và hệ điều hành Windows Phone sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Các bạn có thể tải game về tại website amazingalex.com.

Được biết, Amazing Alex là tựa game di động tiếp theo mà Rovio sản xuất sau Angry Birds, trò chơi đã đạt được rất nhiều thành công và giải thưởng cũng như sự hâm mộ của những người chơi trên thế giới. Amazing Alex sẽ là một trò chơi giải đố mà trong đó nhân vật Alex sẽ sử dụng nhiều đồ vật khác nhau để tạo ra các phản ứng dây chuyền phức tạp.

Amazing Alex đã chính thức ra mắt 1

Trong cuộc phỏng vấn với đài Yle của Phần Lan, Tổng giám đốc Rovio, ông Mikael cho biết game Amazing Alex có ý nghĩa giáo dục rất lớn, nhân vật chính của game này là Alex – một cậu bé luôn tò mò về mọi thứ và yêu thích xây dựng các loại mô hình. Theo thông tin từ Rovio, Amazing Alex sẽ bao gồm 100 màn chơi tương ứng với mỗi cấp độ khác nhau, cùng với 35 vật tương tác và có khả năng xây dựng, chia sẻ cấp độ với những người chơi khác.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: