Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt

Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật được, hãng Funkoi Games chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mới mang tên Alpha Zero vào ngày 13/12/2012 sắp tới. Hẳn các bạn sẽ nghĩ, chỉ là một tựa game mới thôi, có gì đặc biệt đâu nhỉ? Vâng, chỉ là một tựa game mới nhưng tựa game này lại do các lập trình viên của Việt Nam phát triển. Funkoi Games là một công ty có trụ sở tại Đà Nẵng và đã cho ra mắt được một số sản phẩm ra thị trường và được đánh giá khá cao. Tựa game Little3Kingdoms dành cho các thiết bị iOS là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng game này.

Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt 1

Quay trở lại với Alpha Zero, đây là một tựa game được phát triển trên engine do chính các thành viên của Funkoi phát triển mang tên djEngine, một engine hỗ trợ đa nền tảng và hỗ trợ đồ họa 3D. Alpha Zero được giới thiệu là một tựa game bắn máy bay khá hấp dẫn với nền đồ họa 2.5D khá đẹp mắt và ấn tượng. Có một điểm lưu ý là game chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Có nghĩa là các bạn bắt buộc phải sở hữu iPhone, iPad hoặc iPod Touch mới có thể chơi được game này. Game đã từng được đưa ra thử nghiệm hạn chế và hàng loạt các trang tin chuyên về game di động trên thế giới đều đánh giá cao Alpha Zero.

Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt 2

Để tìm hiểu thêm về Alpha Zero, các bạn có thể xem thông tin chi tiết về game tại website alphazerogame.com. Mặc dù chưa được chơi thử qua nhưng GameLand Mobile đánh giá cao tựa game này và chúng tôi khuyên các bạn nên một lần thử qua để biết được khả năng sáng tạo của người Việt cũng ngang tầm đẳng cấp với các quốc gia khác trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt 3
Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt 4
Alpha Zero: Game đỉnh của Funkoi sắp ra mắt 5

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: