ALAX Store chính thức ra mắt tại Việt Nam

ALAX Store chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tại sự kiện ALAX & Partners Party diễn ra vào chiều ngày 25/05/2019, ALAX Systems Ltd đã chính thức trình làng ALAX Store dành cho thị trường Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam. Được biết, ALAX Store là cửa hàng phân phối các ứng dụng Android được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain (chuỗi khối) được phát triển bởi Decent (Thụy Sĩ) và Dragonfly (Trung Quốc).

ALAX Store chính thức ra mắt tại Việt Nam

ALAX Store hướng đến việc cải thiện hoạt động phân phối nội dung, tăng tốc độ xử lý thanh toán, giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và tích hợp phần thưởng cho người dùng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain mới nhất mang tên DCore, được phát triển bởi Decent.

ALAX & Partners Party

Đông đảo bạn trẻ tham dự sự kiện ALAX & Partners Party.

Ông Del Elson, Quản lý vùng tại Việt Nam của ALAX, cho biết: “Hiện nay đang có khá nhiều các kênh phân phối game mobile trên thế giới, tuy nhiên ALAX tự tin sẽ mang lại những giá trị đích thực cho cả cộng đồng người chơi và cộng đồng phát triển game mobile. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các vấn đề tồn tại lâu nay như thời gian chờ hoàn tất giao dịch kéo dài, chi phí giao dịch cao và mua hàng trong ứng dụng bị buộc phải trả qua thẻ tín dụng. Đây là một giải pháp hữu hiệu, nhất là với những thị trường đặc thù như Việt Nam, nơi mà các chi phí để phát triển và sản xuất một tựa game khá eo hẹp và cần phải được tín toán kỹ càng. Các nhà phát triển luôn cần một giải pháp để tăng doanh thu đồng thời tiết giảm thời gian chờ hoàn vốn, và ALAX chính là nơi sẽ thỏa mãn điều đó”.

ALAX & Partners Party

Một bạn trẻ trải nghiệm game Kittens Rescue tại sự kiện ALAX & Partners Party.

Ngoài ALAX Store, ALAX Systems Ltd còn có hai ứng dụng ALAX Pay và ALAX Publisher giúp hoàn thiện hệ sinh thái của ALAX. Cụ thể hơn, ALAX Pay đóng vai trò là một nơi lưu giữ tiền được nạp vào của game thủ. Ứng dụng này là một chức năng được tích hợp vào ALAX Store hoặc có thể tải riêng từ alax.io hoặc Google Play.

Tin liên quan:  Tencent công bố World Cup cho Liên Quân Mobile

ALAX Publisher là ứng dụng dành riêng cho các đối tác của ALAX, được sử dụng để đăng tải và quản lý game mobile trên ALAX Store. Các nhà phát triển / phát hành game sẽ thông qua ALAX Publisher để gửi các bản game mới lên ALAX Store, quản lý danh sách game của mình và đặt lệnh rút doanh thu về.

Các bạn game thủ quan tâm tới ALAX Store có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức alax.io.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: