AiTi Aptech tổ chức hội thảo “Lập trình mobile”

AiTi Aptech tổ chức hội thảo “Lập trình mobile”

Theo các thông tin từ trang chủ AiTi Aptech cho hay, đơn vị này sẽ triển khai hội thảo “Lập trình mobile – Định hướng tương lai” tại trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội trong những ngày cuối tháng Ba và đầu tháng Tư này.

Đây là chương trình mang lại giá trị gia tăng đến các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa Công nghệ thông tin. Thông qua buổi hội thảo các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ mới để nâng cao kỹ năng học tập khi ngồi trên ghế nhà trường. Đến với hội thảo ” Lập trình mobile” các bạn sinh viên cũng sẽ được định hướng về cơ hội nghề nghiệp của mình trong tương lai.

AiTi Aptech tổ chức hội thảo “Lập trình mobile” 1

Được biết, điểm đến đầu tiên của chương trình đó là trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Hội thảo sẽ bắt đầu vào 15h00 ngày 29/03/2013 tại hội trường lớn tầng 7 nhà T5, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Hội thảo “Lập trình mobile” tại Đại học Khoa học Tự nhiên gồm có các nội dung sau:

  • Khám phá lập trình mobile
  • Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp với lập trình mobile
  • Cơ hội nhận học bổng MTECH trị giá 3.000.000 đồng

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi trường Đại Học Khoa học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội và Công ty Cổ phần Tin học Ứng dụng và Đầu tư Công nghệ AiTi cùng sự tham gia của Công ty Cổ phần QSoft Việt Nam.

Các bạn quan tâm tới chương trình này có thể đăng ký tại đây. Chi tiết về hội thảo lần này các bạn có thể liên hệ với chị Linh theo số điện thoại 0943.168.088 hoặc email linhnct@aiti.com.vn.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: