Aion và Blade & Soul có mặt trên các thiết bị di động

Aion và Blade & Soul có mặt trên các thiết bị di động

Theo các thông tin mới cập nhật, NCsoft vừa công bố phát hành hai trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Blade & Soul Mobile và Aion Legions. Cả hai trò chơi này đều được phát triển dựa trên các MMORPG đình đám của NCsoft là Blade & Soul và Aion.

Blade & Soul Mobile là trò chơi di động thuộc thể loại thẻ bài kết hợp với chiến đấu theo lượt. Các nhân vật trong Blade & Soul Mobile được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Dự kiến, Blade & Soul Mobile sẽ được trình làng trong năm tới với hai phiên bản iOS và Android. Blade & Soul Mobile đang được thử nghiệm và chạy rất mượt trên điện thoại Samsung Galaxy S2 và iPhone 4S. Theo chia sẻ của NCsoft, Blade & Soul Mobile có kết nối với Blade & Soul nhưng thông tin chi tiết chưa được công bố.

Khác với Blade & Soul Mobile, Aion Legions được thiết kế là một trò chơi nhập vai và tập trung vào các trận chiến PvP giữa hai thế lực Asmodians và Elyos. Theo trailer giới thiệu mới công bố của Aion Legions thì có vẻ như trò chơi này hỗ trợ các trận thi đấu đối kháng 5 đấu 5. Một tính năng cũng khá thú vị của Aion Legions là các trận chiến săn boss tương tự như phiên bản PC với sự tham gia của tối đa 20 người. Hiện tại, để chơi được Aion Legions cần tối thiểu là Samsung Galaxy S2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: