Ải Tam Quốc chuyển sang giai đoạn Closed Beta

Ải Tam Quốc chuyển sang giai đoạn Closed Beta

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Ải Tam Quốc đã chuyển sang giai đoạn Closed Beta từ sáng nay (10/09/2014) sau hơn 20 ngày thử nghiệm Alpha Test. Những người chơi đã tham gia thử nghiệm Alpha Test sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị trong game.

Ải Tam Quốc chuyển sang giai đoạn Closed Beta 1

Được biết, máy chủ mới Hán Trung sẽ trình làng vào 11h00 sáng nay để chào đón phiên bản Closed Beta của Ải Tam Quốc. Đại diện ME Corp cho biết, máy chủ Hán Trung sẽ đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới, ít sự cạnh tranh hơn, công bằng hơn cho những người chơi lần đầu làm quen với game.

Để tri ân những người chơi đã gắn bó với Ải Tam Quốc từ những ngày Alpha Test, ME Corp sẽ dành tặng 500 vàng, 100 vạn bạc, 50 quân lệnh và 10.000 chiến công cho tất cả người chơi tại các máy chủ Hứa Xương, Bộc Dương và Thành Đô.
Cũng theo thông báo từ nhà phát hành ME Corp, người chơi đứng đầu bảng xếp hạng Chinh Chiến của máy chủ Hán Trung tính đến 04h00 ngày 17/07/2014 sẽ nhận được điện thoại Oppo Find 7.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Closed Beta của Ải Tam Quốc và các sự kiện đang diễn ra có thể tham khảo thêm thông tin tại website 3k.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: