Ai là triệu phú miễn phí phần chơi truyền thống

Ai là triệu phú miễn phí phần chơi truyền thống

Theo các thông tin mới nhận từ công ty Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qlay, trò chơi “Ai là triệu phú” do hãng này phát hành hiện đã miễn phí phần chơi truyền thống, không thu phí lượt chơi nữa. Hiện tại, các bạn có thể tải bản cập nhật mới nhất của trò chơi này từ chợ ứng dụng Google PlayQplay.

Ai là triệu phú miễn phí phần chơi truyền thống 1

Giới thiệu một chút về trò chơi Ai là triệu phú của Qplay, đây là trò chơi mô phỏng theo game show Ai là triệu phú trên kênh truyền hình VTV3. Tham gia trải nghiệm Ai là triệu phú ngay trên dế yêu của mình với phiên bản mới có hỗ trợ âm thanh sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp và thú vị như đang ngồi trên ghế nóng thực sự.

Về cách chơi, đa phần không khác gì với game show thật sự. Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 phương án lựa chọn và độ khó tăng dần trong thời gian 10 phút. Khác với game show trên truyền hình, trò chơi Ai là triệu phú cho bạn tới 4 quyền trợ giúp bao gồm: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền đổi câu hỏi.

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng hình thức chơi trực tuyến và trở thành 1 trong 10 người chơi xuất sắc nhất tuần thì có thể nhận được các giải thưởng hấp dẫn từ Qplay đấy.

Tin liên quan:  Ba trò chơi di động Việt đáng chú ý trên Qplay

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: