Age of Wushu Dynasty ra mắt phiên bản chính thức

Age of Wushu Dynasty ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản tiếng Anh của trò chơi di động trực tuyến Cửu Âm với tên gọi Age of Wushu Dynasty đã được Snail USA trình làng vào ngày 07/01/2016. Hiện tại, Age of Wushu Dynasty đã có mặt trên ba chợ ứng dụng di động App Store, Google Play và Amazon Appstore.

Nếu bạn chưa biết, Age of Wushu Dynasty là trò chơi di động trực tuyến được Snail Game (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Cửu Âm. Cửu Âm có nội dung được phát triển từ trò chơi trực tuyến Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wushu tại Bắc Mỹ). Người chơi sẽ bắt đầu hành trình phiêu bạt giang hồ trong Age of Wushu bằng việc lựa chọn một trong bốn môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn. Đường Môn và Võ Đang cho phép lựa chọn cả hai giới tính (nam và nữ), riêng Thiếu Lâm và Nga Mi có giới hạn giới tính (Thiếu Lâm chỉ nhận đệ tử nam và Nga Mi chỉ nhận đệ tử nữ). Bên cạnh việc lựa chọn giới tính, người chơi Age of Wushu Dynasty còn có thể lựa chọn một trong hai kiểu tạo hình: thiếu niên hoặc trưởng thành.

Age of Wushu Dynasty đã được Snail USA bản địa hóa rất tốt, nội dung trong trò chơi đã được chuyển thể hoàn toàn sang tiếng Anh và các NPC được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng từ Mỹ. Không chỉ vậy, Snail USA còn có nhiều bài viết diễn giải về khái niệm “giang hồ” (jianghu) để người chơi phương Tây (những người vốn không quen với các tiểu thuyết kiếm hiệp) hiểu rõ hơn nội dung của trò chơi. Đặc biệt, các máy chủ của Age of Wushu Dynasty còn được phân chia thành các cụm máy chủ theo từng khu vực khác nhau (Châu Úc, Canada, Châu Âu, Đông Nam Á và Mỹ) để người chơi có thể có nhiều lựa chọn tùy theo vị trí của bản thân.

Dưới đây là các video trải nghiệm nhanh Age of Wushu Dynasty của GameLandVN Mobile. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức tại địa chỉ aowd.snail.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: